Saturday, November 9, 2019

Báo SGGP: Bà Rịa - Vũng Tàu: Yêu cầu công ty cáp treo không san gạt mặt bằng trên núi Lớn

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có văn bản yêu cầu Công ty CP Du lịch cáp treo Vũng Tàu (công ty cáp treo) không được thực hiện việc đào đắp, san gạt mặt bằng để thực hiện dự án Hồ Mây Park tại núi Lớn (TP Vũng Tàu) khi chưa được cơ quan chức năng cho phép.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/ba-ria-vung-tau-yeu-cau-cong-ty-cap-treo-khong-san-gat-mat-bang-tren-nui-lon-627525.html

UBND TP Vũng Tàu cũng đã ra quyết định xử phạt công ty cáp treo vì đã tổ chức thi công công trình biệt thự mẫu 2 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 334 m2 không có giấy phép xây dựng; trong 60 ngày công ty không có giấy phép xây dựng sẽ bị cưỡng chế tháo dỡ công trình vi phạm.

Riêng đối với dự án lấn biển làm thủy cung do công ty cáp treo làm chủ đầu tư, Sở TN-MT cho biết đang phối hợp với Thanh tra Nhà nước tỉnh rà soát lại dự án để báo cáo UBND tỉnh và Tỉnh ủy cho ý kiến.

NÔNG NGÂN

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Mây park, Núi Lớn, UBND tỉnh Bà Rịa, UBND TP Vũng Tàu, Cáp treo, Sở TN-MT, San, Thủy cung, Bà Rịa, Gạt, Vũng Tàu, Diện tích sàn, Đắp, Mặt bằng, Cưỡng chế, Tháo dỡ, Lấn, Giấy phép, Tỉnh ủy, Biệt thự