Monday, October 21, 2019

Báo VTC: Mâu thuẫn với chủ quán ăn, người đàn ông nổ súng khủng bố kẻ thù

Mâu thuẫn với chủ quán ăn ở TP. Vũng Tàu, Vũ mua súng của một người ở biên giới Campuchia bắn, thị uy chủ quán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/mau-thuan-voi-chu-quan-an-nguoi-dan-ong-no-sung-khung-bo-ke-thu-d505600.html

Ngày 21/10, Công an TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hải Vũ (49 tuổi, ngụ TP. Vũng Tàu) để điều tra vụ sử dụng súng bắn vào quán ăn do mâu thuẫn.

Chiều 20/10, sau khi nhận tin tố giác của người dân về một người đàn ông cầm súng bắn vào quán ăn ở phường 7, lực lượng chức năng đến hiện trường và khống chế Vũ.

Tại trụ sở công an, Vũ khai nhận do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu tại quán nên người này mang súng, một dao nhọn đến để trả thù. Do không thấy chủ quán nên Vũ nổ súng thị uy.

Khám xét trong người Vũ, công an phát hiện một khẩu súng có hình dạng như súng Rulo tự chế, 39 viên đạn chưa qua sử dụng và 6 viên đạn đã sử dụng và số tang vật khác.

Số vũ khí này Vũ mua của một người khác tại biên giới Campuchia với số tiền 12 triệu đồng.

QUANG ANH

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hải Vũ, RULO, Thị uy, Tin tố giác, Quán ăn, Lúc ăn, Bà Rịa – Vũng Tàu, Dao nhọn, Số vũ khí, Chủ quán, Viên đạn, Bắn vào, Kẻ thù, Sử dụng súng, Nổ súng, Súng, Vũng Tàu, Khẩu súng, Khủng bố, Campuchia