Sunday, October 27, 2019

Báo Tiền Phong: Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ diện bikini khoe dáng nuột nà quyến rũ

Thậm chí, nhiều người hâm mộ cho rằng, Ngọc Duyên sở hữu hỉnh thể quyến rũ và sexy hơn 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giai-tri/my-nu-vung-tau-di-xe-70-ty-dien-bikini-khoe-dang-nuot-na-quyen-ru-1479835.tpo

Mới đây, Ngọc Duyên hay còn được biết tới với danh xưng “Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ” khiến fan “mắt tròn mắt dẹt” khi tung loạt ảnh bikini sexy, gợi cảm.

Dù sinh con đầu lòng chưa lâu nhưng Ngọc Duyên nhanh chóng lấy lại vóc dáng “đồng hồ cát”.

Ngọc Duyên từng đăng quang cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu (Miss Global Beauty Queen). Cô khiến dư luận xôn xao khi đi dự sự kiện bằng siêu xe có giá trị ước tính lên đến 70 tỷ đồng. Từ đó người đẹp có biệt danh “Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ”.

Ngọc Duyên kết hôn với chồng đại gia tên Đỗ Anh Tuấn (sinh năm 1975) vào đầu năm 2018.

Sau khi lấy chồng và sinh con, Ngọc Duyên dần rút lui vào hậu trường. “Bây giờ, tôi không tham gia quá sâu vào showbiz như ngày xưa. Ngày xưa, tôi đi tất cả các sự kiện từ quảng cáo cho đến phim ảnh. Thế nhưng hiện tại, tôi hạn chế vì công việc của tôi và chồng phải di chuyển giữa Hà Nội - Sài Gòn rất nhiều. Khi ông xã công tác ở Hà Nội, tôi có thời gian đi event. Còn bình thường khi anh ở đây, tôi không bao giờ đi được buổi tối. Anh không có cấm nhưng tôi tự giác dành thời gian cho chồng con nhiều hơn”- Ngọc Duyên chia sẻ.

Sau 3 năm đăng quang Miss Global Beauty Queen - Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016, nhan sắc của Ngọc Duyên ngày càng thăng hạng.

Đỗ Quyên

Tìm kiếm:✨

  • Miss Global Beauty Queen, Ngọc Duyên, Hỉnh, Mỹ nữ, Nuột nà, Khoe dáng, Đỗ Anh Tuấn, Bikini, Ngọc Trinh, Dẹt, Đồng hồ cát, Vũng Tàu, Nữ hoàng, Đồ lót, Dư luận xôn xao, Sexy, Sắc đẹp, Danh xưng, Quyến rũ, Lên hạng