Tuesday, October 15, 2019

Báo SGGP: Thực hiện các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có công văn hỏa tốc yêu cầu Sở GT-VT, Công an tỉnh và các địa phương tăng cường các giải pháp cấp bách nhằm ngăn chặn tình trạng đua xe trái phép và kéo giảm tai nạn giao thông từ 5%-10%.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/thuc-hien-cac-giai-phap-keo-giam-tai-nan-giao-thong-622545.html

Trong 9 tháng đầu năm, tình hình giao thông trên địa bàn có nhiều diễn biến phức tạp, xảy ra nhiều vụ đua xe trái phép, số người chết lên đến 202 người (tăng 8,6% so với cùng kỳ). Nguyên nhân do công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của các sở ngành, địa phương trong thời gian qua chưa chặt chẽ, có dấu hiệu chủ quan.

UBND tỉnh đề nghị cần tăng cường kiểm tra phòng chống đua xe trái phép, xử lý các trường hợp vi phạm luật giao thông và các đơn vị phải chịu tránh nhiệm trước chủ tịch UBND tỉnh nếu tiếp tục để tai nạn giao thông gia tăng.

NÔNG NGÂN

Tìm kiếm:✨

  • Sở GT-VT, UBND tỉnh Bà Rịa, Hỏa tốc, Đua xe, Vũng Tàu, Luật giao thông, Tai nạn giao thông, Cấp bách, Có dấu hiệu, Nhiệm, Công văn, Trái phép, Diễn biến phức tạp, Chủ quan, Cùng kỳ, Ngăn chặn, Phòng chống, Người chết, Giải pháp, Ủy ban nhân dân