Sunday, October 20, 2019

Báo Pháp Luật VN: Nguyên nhân cặp đôi chết thảm trong đêm ở nhà người phụ nữ

Các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác định, nguyên nhân vụ 2 người tử vong trong nhà chị Hồ Thị Bé (44 tuổi, ngụ xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc) là do mâu thuẫn tình cảm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/tin-nong/nguyen-nhan-cap-doi-chet-tham-trong-dem-o-nha-nguoi-phu-nu-475905.html

Tại nhà của chị Bé có lá thư tuyệt mệnh của ông Nguyễn Văn Cường (52 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) với nội dung: Ông Cường có quan hệ tình cảm với chị Bé nhưng bị gia đình ngăn cấm nên chị Bé đòi chia tay. Vì vậy, ông Cường đã sát hại chị Bé rồi treo cổ tự tử trong nhà người tình.

Khoảng 6h ngày 19/10, người dân hốt hoảng thấy chị Bé nằm sấp, tử vong trước hiên nhà. Cổ nạn nhân có vết thương nghi do vật sắc nhọn gây ra.

Sau đó, công an phát hiện ông Cường chết trong tư thế treo cổ trong nhà chị Bé.

Thông tin ban đầu, án mạng xảy ra trong đêm. Ông Cường và chị Bé có quan hệ tình cảm được 2 năm. Chị Bé đã có chồng và 3 con.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

P. Luật (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Thị Bé, Bình Châu, Treo cổ, Chết thảm, Xuyên Mộc, Quan hệ tình cảm, Nguyễn Văn Cường, Tuyệt mệnh, Nằm sấp, Ngăn cấm, Sắc nhọn, Án mạng, Tư thế, Hiên, Lá thư, Có chồng, Vũng Tàu, Hốt hoảng, Bình Thuận, Tử vong