Sunday, October 20, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Thông tin mới nhất về nghi án 2 người chết do ghen tuông ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Sáng ngày 19/10, người dân xã Bình Châu, huyện xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu) tá hỏa khi phát hiện người hàng xóm là chị B. nằm chết bên vũng máu, cạnh phía sau nhà là 1 người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/thong-tin-moi-nhat-ve-nghi-an-2-nguoi-chet-do-ghen-tuong-o-ba-ria--vung-tau-d109407.html

Ông Nguyễn Văn Triệu, Chủ tịch xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, khoảng 06h sáng nay một người hàng xóm khi đi ngang nhà bà Hồ Thị B (34 tuổi) ngụ ấp Bình Trung, xã Bình Châu thì phát hiện bà B nằm sấp, chết trên vũng máu trước cửa nhà, cạnh đó là chiếc điện thoại nên đã hô hoán và trình báo chính quyền địa phương.

Khi Công an đến hiện trường thì phát hiện thêm thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ. Danh tính người đàn ông sau đó được xác nhận là ông Lê Văn C (52 tuổi), ngụ thôn Bàu Giêng, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân (Bình Thuận). Căn phòng trong nhà nạn nhân có nhiều xáo trộn đồ đạc, có thể đã có cuộc cải vả trước khi xẩy ra án mạng.

Ông Hồ Quang Hải là anh ruột của nạn nhân chỉ vị trí nơi ông C treo cổ.

Theo thông tin từ ông Hồ Quang Hải là anh ruột của nạn nhân cho biết: "2 người xấu số này đã có quan hệ tình cảm từ lâu nay. Vì trước đây ông C là hàng xóm sát nhà chị B, ông C làm nghề xe ôm trên địa bàn, đã có hai đời vợ và nhiều con, quê ở Bình Thuận, còn chị B quê ở Thừa Thiên Huế cùng chị em và gia đình vào đây sinh sống, cũng đã có chồng và 3 con, (1 trai và 2 gái) cháu trai lớn đã đi làm ở TP HCM.

Quá trình sinh sống vợ chồng của B thế nào thì tôi không được rõ, nhưng chồng B đã bỏ về quê ở Huế sinh sống lâu nay, vụ việc xẩy ra sáng nay chồng của B cũng đã biết chuyện, nhưng không vào, mà chờ chở xác vợ về quê (Huế) mai táng".

Thi thể của chị B. được đặt trong nhà đang chờ khâm liệm theo thủ tục địa phương.

Ngay trong sáng cùng ngày, Công an CSĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến nhà ông C tại Bình Thuận để khám xét. Tại đây, phát hiện ông Cường có để lại thư, nội dung là xin lỗi các con, mong các con cố gắng làm ăn sinh sống…

Nhận định ban đầu, có thể vụ án xảy ra là do ghen tuông trong tình cảm. Theo chính quyền địa phương, ông C sinh sống rất ôn hòa chưa xảy ra điều tiếng gì. Ông có hai con đã lớn và đã ly hôn vợ. Ông C và bà B có tình cảm với nhau nhưng chưa thành vợ chồng.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng, Công an CSĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu điều tra làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Ấp Bình Trung, Hồ Quang Hải, Bình Châu, Hồ Thị B, Thôn Bàu Giêng, Treo cổ, Lê Văn C, Xuyên Mộc, Nguyễn Văn Triệu, Thắng Hải, Vũng máu, Ghen tuông, Bà Rịa – Vũng Tàu, Anh ruột, Nghi án, Bà Rịa, Khâm liệm, Vũng Tàu, Hàm Tân, Tá hỏa