Tuesday, October 15, 2019

Báo PetroTimes: PVEP tuyên truyền an ninh, an toàn cho các công trình dầu khí trên biển

Vừa qua, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức chương trình tuyên truyền về công tác an ninh, an toàn cho các công trình dầu khí trên biển và chủ quyền biển đảo năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrovietnam.petrotimes.vn/pvep-tuyen-truyen-an-ninh-an-toan-cho-cac-cong-trinh-dau-khi-tren-bien-552443.html

Chương trình tuyên truyền về an ninh và bảo vệ biển đảo là hoạt động thường niên do PVEP phát động. Đây là hoạt động vừa có ý nghĩa nhân văn vừa là hoạt động sinh hoạt chính trị quan trọng của PVEP, đơn vị thường xuyên hoạt động dầu khí trên biển.

Phát tài liệu tuyên truyền về an ninh an toàn trên biển.

Năm nay, PVEP cùng 7 nhà thầu (Cửu Long JOC, Hoàng Long - Hoàn Vũ JOCs, Thăng Long JOC, PVEP POC, Dự án Lô 01/17&02/17, Lô 01/97&02/97 và Liên doanh Dầu khí Nhật Việt (JVPC) đã phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tỉnh Bình Thuận, cùng các Đồn biên phòng các địa phương gồm: Phước Tỉnh, Bến Đá (Bà Rịa - Vũng Tàu); Mũi Né, Huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) tổ chức các hội nghị truyền thông tuyên truyền bảo đảm an ninh, an toàn cho các công trình dầu khí trên biển và chủ quyền biển đảo.

Trao học bổng và quà cho con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình cung cấp thông tin và bức tranh toàn cảnh về tình hình Biển Đông cho cán bộ, nhân dân và ngư dân trên các địa bàn. Từ đó nâng cao ý thức cảnh giác, trách nhiệm chung của người dân trong việc đấu tranh, bảo vệ chủ quyền trên biển. Trong những năm qua, chương trình đã thu hút hàng ngàn lượt người dân, cán bộ công nhân viên và lực lượng vũ trang tham gia.

Chương trình năm nay, PVEP đã trao tặng 800 phần quà cho bà con ngư dân các địa phương; phát 8.000 tờ decan A4 có in tọa độ các mỏ dầu khí để chủ tàu dán trực tiếp lên tàu khi ra khơi, giúp thuận tiện hơn trong việc di chuyển trên biển nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn cho các công trình dầu khí theo quy định, giúp ngư dân nắm rõ, tuân thủ, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc đảm bảo an ninh an toàn cho các công trình dầu khí.

Toàn cảnh hội nghị truyền thông tuyên truyền bảo đảm an ninh, an toàn cho các công trình dầu khí trên biển và chủ quyền biển đảo năm 2019.

Nhân dịp này, PVEP đã phối hợp cùng các nhà thầu dầu khí, BĐBP các tỉnh và đại diện chính quyền các địa phương tiến hành trao tặng học bổng cho con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập tại các tỉnh Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tùng Dương

Tìm kiếm:✨

  • PVEP, Công ty điều hành chung thăng long, Cửu Long JOC, Bến Đá, BĐBP, Decan, PVEP POC, Dầu khí, Đảo Phú Quý, Mỏ dầu, Bà Rịa, Mũi Né, Hoàng Long, Ngư dân, Vũng Tàu, Chủ quyền, Tọa độ, Đồn biên phòng, Học bổng, Bình Thuận