Friday, October 25, 2019

Báo 2Sao: Sau bộ ảnh 'bôi bẩn Vũng Tàu', Mon 2k tuyên bố nghỉ chơi Ngân 98

Mon 2k bất ngờ tiết lộ đã không còn chơi chung với Ngân 98 chỉ sau một thời gian ngắn hàn gắn tình bạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/sau-bo-anh-boi-ban-vung-tau-mon-2k-tuyen-bo-nghi-choi-ngan-98-n-200356.html

Ngân 98 và Mon 2k được biết đến là những "hot girl thị phi" từng gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Cả hai từng là "chị chị em em" trong thời gian mới nổi trên mạng xã hội với những hình ảnh hở hang, phản cảm. Tuy nhiên, một thời gian dài cả hai "cạch mặt" với những cuộc khẩu chiến ầm ĩ trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, Mon 2k và Ngân 98 được cho là đã gắn bó trở lại. Cụ thể, trong vụ ồn ào chuyện tình ái giữa Lương Bằng Quang và Ngân 98, Mon 2k không ngại lên tiếng bênh vực bạn thân.

Và sau đó, nghiễm nhiên hai hotgirl thị phi trở lại chơi chung, cùng với đó là những hình ảnh thân thiết, đồng hành cùng nhau trong các hoạt động, cuộc sống được chia sẻ trên Facebook.

Tưởng cả hai đã tìm được tiếng nói chung, gắn kết tình bạn sau lần "cạch mặt" ầm ĩ trước đó, thì mới đây Mon 2k vừa tiết lộ, cô đã không còn chơi chung với Ngân 98.

Vừa hàn gắn tình bạn không lâu, Ngân 98 - Mon 2k một lần nữa đã nghỉ chơi.

Mon 2k chia sẻ với chúng tôi về việc cả hai đã không còn chơi chung: "Thời gian Ngân 98 gặp khó khăn và ồn ào, tôi và một số người bạn đã giúp đỡ cô ấy rất nhiều.

Thậm chí vì thương Ngân mà trong những lúc bạn mình có vấn đề, tôi đã chủ động tìm gặp, động viên và dành lời khuyên. Một thời gian ngắn khi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa thì cũng là lúc tình bạn của chúng tôi gặp vấn đề và có dấu hiệu rạn nứt.

Ngân có vẻ bận rộn và chúng tôi không còn gặp nhau nữa. Thời gian này Ngân đã tốt hơn rất nhiều và tôi nghĩ bản thân mình và Ngân đều có hướng đi riêng nên tùy mỗi người sẽ tự quyết định trong chuyện này".

Ngoài ra, Mon 2k tiết lộ, khi hàn gắn tình bạn, Ngân 98 đã chuyển về ở chung với cô. Tuy nhiên hiện tại, khi không còn thân thiết, Ngân 98 đã chuyển ra ngoài.

Khi trở lại chơi chung, Ngân 98 và Mon 2k đồng hành nhau trong nhiều hoạt động.

Gắn bó không lâu, Mon 2k lại tiết lộ không còn chơi chung với Ngân 98.

Trước đó, khi trở lại chơi chung, Mon 2k và Ngân 98 đồng hành nhau trong nhiều hoạt động, trong đó cả hai đã chụp bộ ảnh hở hang gây ra nhiều tranh cãi.

Bộ ảnh và đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội bị chỉ trích dữ dội khi hai "hotgirl thị phi" diện trang phục kiệm vải, tạo dáng táo bạo. Nhiều ý kiến chỉ trích Mon 2k - Ngân 98 "chơi trội" câu view, gây chú ý và những hình ảnh "nhức mắt" được cho là "bôi bẩn" địa danh ở Vũng Tàu.

Loạt ảnh phản cảm gây tranh cãi của Ngân 98 và Mon 2K vừa được cả hai hé lộ cách đây 1 tháng.

Theo Dân Việt

Tìm kiếm:✨

  • Mon 2k, MON, Phản cảm, Hot girl, Chỉ trích, Dữ dội, Một lần nữa, Gây chú ý, Ngân 98, Bôi bẩn, Ngân 98 và Mon 2k, Cạch, Tình bạn, Hàn gắn, Em em, Hở hang, Lương Bằng Quang, Bộ ảnh, Thị phi, Vũng Tàu