Wednesday, June 5, 2019

Báo ĐS&PL: 'Đại gia' Vũng Tàu chơi lớn, tặng bạn gái 10.000 m2 đất ngay lần đầu gặp mặt

Tập 495 Bạn muốn hẹn hò, chàng trai đến từ Vũng Tàu đã gây bất ngờ lớn cho khán giả khi tuyên bố tặng bạn gái 10.000 m2 đất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/doi-song/dai-gia-vung-tau-choi-lon-tang-ban-gai-10000-m2-dat-ngay-lan-dau-gap-mat-a278605.html

Theo như giới thiệu, chàng trai Dương Văn Tiến (31 tuổi, Bà Rịa - Vũng Tàu) làm nông nghiệp. Anh sở hữu khoảng 15.000 m2 đất.

Đầu tiên, Văn Tiến hứa nếu Quyền Linh và Nam Thư mai mối thành công, anh sẽ tặng hai người một 1.000 m2 đất và mời hai MC xuống Vũng Tàu công chứng.

Chàng trai chia sẻ, anh không thích hút huốc, nhậu nhẹt và cờ bạc nhưng có nhược điểm là sợ đám đông, nhút nhát.

Tính đến nay, Văn Tiến đã có 2 mối tình. Anh chia tay mối tình thứ 2 cách đây gần 2 năm.

Mẫu bạn gái Văn Tiến muốn tìm là hiền, có công việc ổn định, cao 1m55 trở lên, không lăng nhăng.

Cô gái được chương trình se duyên cho Văn Tiến là Ngô Thị Cẩm Thu (24 tuổi - Vũng Tàu) làm dược sĩ.

Cẩm Thu cho biết, cô có khuyết điểm là hay suy nghĩ cho người khác nên thiệt thòi về bản thân. Bù lại, cô hoạt bát, thân thiện, được nhiều các bà, các cô 'đặt gạch' làm con dâu.

Nữ dược sĩ chia sẻ, cô chưa từng có mối tình chính thức nào sâu sắc. Phần lớn, cô và bạn trai chỉ quen 1 - 2 tháng rồi chia tay vì không phù hợp. Cẩm Thu đặc biệt ghét người đàn ông vô tâm, thiếu tôn trọng bạn gái.

Cô có đặc điểm là nghe lời phụ huynh, chỉ cần bạn trai lấy lòng được ba mẹ, Cẩm Thu sẽ đồng ý ngay.

Nghe yêu cầu này của bạn gái, chàng trai khẳng định: "Ba mẹ em cũng như ba mẹ anh. Anh sẽ kính trọng".

Chàng trai tặng bạn gái cả 10.000 m2 đất ngay lần đầu gặp mặt - Ảnh: Cắt từ clip

Khi chính thức gặp mặt, cặp đôi dường như cảm thấy thân thiết nhau từ lâu. Mặc dù chưa đến giai đoạn bấm nút nhưng chàng trai vội vàng đề nghị cô gái cho mình cơ hội tìm hiểu. Anh chàng còn nói, sẽ tặng bạn gái 1 mẫu đất (tương đương 10.000m2 đất). "Chỉ cần bạn gái đồng ý, em tổ chức đám cưới luôn", Văn Tiến thổ lộ.

Mặc dù chất phác là thế nhưng khi tỏ tình, lời của chàng trai khiến bao người phải thổn thức: "Nếu cả thế giới quay lưng với em, anh sẽ quay lưng với cả thế giới".

Sau buổi gặp gỡ ngắn ngủi, cặp đôi Văn Tiến - Cẩm Thu đã quyết định bấm nút hẹn hò trong sự ủng hộ của hai bên gia đình.

Trước đó, Tập 495 Bạn muốn hẹn hò cũng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi chàng trai quyết chia 3 bát phở với bạn gái.

Cụ thể, cặp đôi Nguyễn Đức Cảnh và Trịnh Ngân Kỳ đã khiến khán giả trường quay và 2 MC "đứng hình" khi tranh cãi nảy lửa về câu chuyện ba bát phở và màn tính toán "tình phí" nếu cả hai thành đôi.

Ban đầu, Ngân Kỳ cho biết cô khá tự tin trong giao tiếp, có khả năng ăn nhiều một lúc có thể ăn 2 bát phở. Nghe tới đây, Đức Cảnh đã lập tức tính toán 35.000/ bát phở và khẳng định nếu Ngân Kỳ ăn 2 bát, anh ăn 1 bát thì sẽ chỉ trả tiền 2 bát còn 1 bát bạn gái phải trả tiền.

Cặp đôi tranh cãi chuyện chia tiền 3 bát phở khiến cộng đồng mạng xôn xao

Theo Đức Cảnh: "Tiền em kiếm được thì em tiêu, không liên quan gì tới anh. Bây giờ chưa cưới thì kệ em. Em tiêu nhiều thì là chuyện của em, em thiệt. Nếu đi ăn phở với nhau, em ăn 2 bát, anh ăn 1 bát là 3. Anh có thể trả tiền 2 bát, nhưng còn bát kia thì em phải trả vì em đã đi làm rồi!".

Đức Cảnh quan niệm khi yêu nhau phải có sự chân thành nên 2 bên cần hỗ trợ cho nhau về mọi mặt và cần thiết phải san sẻ tài chính. Đức Cảnh cho rằng, anh chỉ ví dụ về câu chuyện bát phở còn có những chuyện to tát hơn. Trong khi đó, Ngân Kỳ thẳng thắn nói cô sẽ không yêu người tính toán và bắt cô trả tiền 1 bát phở trong lần hẹn hò đầu tiên.

Đáp lại, chàng trai 27 tuổi cho rằng, đáng lẽ anh chỉ trả tiền một bát rưỡi, hai bát đã là galăng rồi. Khi Ngân Kỳ nói: "Anh phải cho đi thì mới được nhận lại", Đức Cảnh đã nói luôn: "Sao em không cho đi trước đi" khiến 2 MC và khán giả trường quay bật cười.

Cho tới cuối cùng, cả hai không thể thành đôi. Tuy nhiên, đoạn video được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Quỳnh Chi (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Văn Tiến, Cẩm Thu, Vũng Tàu, Hẹn hò, Dương Văn Tiến, Bấm nút, Nhút nhát, Dược sĩ, Bạn gái, Anh chàng, Mối tình, Ngân Kỳ, Hứa, Chàng trai, Hai người