Tuesday, June 4, 2019

Báo Khỏe Plus 24h: Thêm một bản sao 10X của Sơn Tùng MTP ở Vũng Tàu

Anh Tú được dân mạng nhận xét có vẻ ngoài và gương mặt hao hao nam ca sỹ gốc Thái Bình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: https://khoeplus24h.vn/them-mot-ban-sao-10x-cua-son-tung-mtp-o-vung-tau-i397660.html

Lâm Anh Tú (SN 2001, sống tại Vũng Tàu) được dân mạng chú ý bởi gương mặt có những nét giống nam ca sỹ Sơn Tùng MTP.

Anh Tú cho biết khá bất ngờ khi hình ảnh của cậu xuất hiện trên mạng, nhiều người tìm tới trang cá nhân like ảnh và bình luận.

'Nhìn góc nghiêng của cậu ấy kìa, nếu không nói tôi sẽ nhận nhầm là Sơn Tùng đó'; 'Chiếc mũi rất cao, gương mặt thanh tú'; 'Có thể là anh em sinh đôi chăng?' là những bình luận mà cộng đồng mạng nói về Anh Tú.

Anh Tú cũng chia sẻ có nhiều trường hợp nhận nhầm cậu khi đang đi ở ngoài đường hoặc trong quán cà phê.

Chia sẻ thêm về cảm nhận khi nhiều người nói Anh Tú là 'bản sao' của giọng ca 'Chạy ngay đi': "Với tôi, nam ca sỹ Sơn Tùng luôn là thần tượng và bản thân tôi mong muốn mình cũng có được tài năng và sự thành công như anh".

Anh Tú hiện là học sinh cuối cấp trường THPT Trần Quang Khải (Bà Rịa - Vũng Tàu). Dự định sắp tới của cậu là thi vào ngành Ngôn ngữ Anh.

VTC News

Tìm kiếm:✨

  • 10X, Lâm Anh Tú, Sơn Tùng MTP, Hao hao, Anh Tú, Bản sao, Anh em sinh đôi, Góc nghiêng, Trần Quang Khải, Vũng Tàu, Sơn Tùng, Đi ở, Thanh tú, VTC News, Ngoài đường