Tuesday, June 11, 2019

Báo Infonet: Thuyền buồm của người nước ngoài hỏng máy, thả trôi giữa biển Vũng Tàu

Tối 10/6, Đài Thông tin duyên hải (TTDH) Hồ Chí Minh nhận được tin báo thuyền buồm Goom Guga bị hỏng máy thả trôi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/thuyen-buom-cua-nguoi-nuoc-ngoai-hong-may-tha-troi-giua-bien-vung-tau-post302438.info

Vị trí thuyền buồm Goom Guga gặp sự cố.

Cụ thể, vào lúc 19h48 ngày 10/6, khi thuyền buồm Goom Guga đang trong hành trình từ Indonesia đến Vũng Tàu thì bị hỏng máy, phải thả trôi tại vị trí cách mũi Vũng Tàu khoảng 23 hải lý.

Lúc này trên tàu có 3 người, trong đó có 1 người quốc tịch Mỹ và 2 người quốc tịch Pháp. Do không thể khắc phục được sự cố nên tàu đề nghị được hỗ trợ kéo về Vũng Tàu để sửa chữa.

Sau khi nhận được thông tin, Hệ thống TTDH Việt Nam đã chuyển báo cáo tới đơn vị Tìm kiếm cứu nạn (TKCN) khu vực để có phương án hỗ trợ kịp thời.

Hệ thống TTDH cũng phát thông tin điện khẩn cấp yêu cầu các phương tiện đang hoạt động trong vùng lân cận tăng cường quan sát, trợ giúp thuyền bị nạn. Hiện hệ thống đang tiếp tục theo dõi và trợ giúp thông tin giúp thuyền buồm Goom Guga.

Nguyễn Nam

Tìm kiếm:✨

  • TKCN, TTDH, Thuyền buồm, Biển Vũng Tàu, TTDH Việt Nam, Đài Thông tin Duyên Hải, Hỏng máy, Thả trôi, Cứu nạn, Công điện khẩn, Người nước ngoài, Vũng Tàu, Quốc tịch, Hải lý, Sự cố