Wednesday, May 29, 2019

Báo VTC: Bộ ảnh kỷ yếu đẫm nước mắt của học sinh Bà Rịa - Vũng Tàu

Không cầu kỳ, không đầu tư đắt tiền, bộ ảnh kỷ yếu của học sinh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn khiến người xem rưng rưng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/bo-anh-ky-yeu-dam-nuoc-mat-cua-hoc-sinh-ba-ria--vung-tau-d477206.html

Lớp 12A3 Trường THPT Hòa Hội (Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu) có bộ ảnh kỷ yếu tuyệt vời khi các bạn biến buổi chụp ảnh thành một lễ tri ân cha mẹ trong ngày cuối cùng năm học cấp 3.

Không cầu kỳ, không đầu tư đắt tiền, bộ ảnh đơn giản giàu tình cảm, thể hiện sự hiếu thảo của con cái với đấng sinh thành, đưa đến cho người xem sự xúc động.

Bạn Trần Nhân, một thành viên của lớp cho biết: "Các bạn mạnh dạn chia sẻ những lỗi lầm của mình trước cha mẹ, thầy cô, đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm. Rất nhiều bạn và phụ huynh cũng không kìm được nước mắt”.

"Bộ ảnh kỷ yếu được thực hiện đơn giản ở không gian lớp học nên chi phí không nhiều. Điều khó khăn nhất khi thực hiện bộ ảnh này chính là làm sao mời được tất cả các phụ huynh cùng tham gia", Trần Nhân nói thêm.

Bạn Thảo Trinh cho biết, sau khi hoàn thành bộ ảnh, tập thể lớp cảm thấy rất ý nghĩa vì đây là mong mỏi của con cái muốn tri ân đấng sinh thành theo cách tự nhiên nhất.

Sau khi đưa lên Facebook, bộ ảnh kỷ yếu này nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

(Ảnh: Đặng Như Quỳnh)

PHAN THẾ HOÀI

Tìm kiếm:✨

  • THPT Hòa Hội, Trần Nhân, Kỷ yếu, Phan Thế Hoài, Thảo Trinh, Đặng Như Quỳnh, Huyện Xuyên Mộc, Đấng sinh thành, Giàu tình cảm, Bà Rịa, Rưng rưng, Bộ ảnh, Học cấp iii, Vũng Tàu, Hiếu thảo