Báo VOV: Gây thiệt hại cho dân, doanh nghiệp Đại Nguyên chưa đồng ý hỗ trợ - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Gây thiệt hại cho dân, doanh nghiệp Đại Nguyên chưa đồng ý hỗ trợ

Làm ảnh hưởng đến năng suất vườn cây của người dân, nhưng một doanh nghiệp ở Vũng tàu không đồng ý mức hỗ trợ mà người dân chưa đưa ra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/gay-thiet-hai-cho-dan-doanh-nghiep-dai-nguyen-chua-dong-y-ho-tro-909444.vov

Sáng nay (15/5), Phòng Tài nguyên và môi trường huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, liên quan đến việc Công ty Đại Nguyên hoạt động gây bụi làm ảnh hưởng đến năng suất vườn cây của người dân trên địa, đến nay doanh nghiệp này vẫn chưa đồng ý mức hỗ trợ mà người dân đưa ra.

Ông Tuấn bị thiệt hại khoảng 1000 cây quýt, bưởi do bụi bám.

Trước đó, đại diện công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Đại Nguyên đã gặp để trao đổi với ông Nguyễn Văn Tuấn, ấp Sông Xoài 3, xã Láng Lớn, người bị thiệt hại vườn cây do hoạt động của công ty này.

Ông Nguyễn Văn Tuấn đề nghị công ty hỗ trợ 120.000đ/cây với tổng số 1.000 cây đang chuẩn bị thu hoạch. Nhưng công ty Đại Nguyên chỉ đồng ý bồi thường cho ông Tuấn 50.000đ/cây và nếu ông Tuấn không đồng ý thì liên hệ cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết.

Bụi bao trùm cả vườn cây ăn trái do do doanh nghiệp thi công gây ra.

Trước đó, như VOV đã đưa tin, liên tục nhiều ngày qua, ông Nguyễn Văn Tuấn, ấp Sông Xoài 3, xã Láng Lớn, huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT liên tục phản ánh đến cơ quan chức năng, chính quyền địa phương và cơ quan truyền thông về việc vườn cây ăn trái bị thiệt hại nặng nề do bụi Công ty Đại Nguyên thi công hồ Đá Đen vận chuyển đá. Ước tính thiệt hại của ông Tuấn gần 300 triệu đồng./.

Tìm kiếm:✨

  • Đại Nguyên, Sông Xoài 3, Láng Lớn, Công ty Đại nguyên, Tuấn, Vườn cây, Nguyễn Văn Tuấn, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quýt, Bụi, Bà Rịa-Vũng Tàu, Năng suất, Vũng Tàu, Bưởi

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages