Báo Thanh Niên: HLV Trần Minh Chiến tái xuất dẫn dắt CLB Bà Rịa - Vũng Tàu - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: HLV Trần Minh Chiến tái xuất dẫn dắt CLB Bà Rịa - Vũng Tàu

HLV Trần Minh Chiến nhận lời mời dẫn dắt CLB Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT), vốn đang cần một vị 'tướng' giỏi sau cú sẩy chân tai hại ở lượt trận thứ 2 giải hạng Nhì 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/hlv-tran-minh-chien-tai-xuat-dan-dat-clb-ba-ria-vung-tau-101564.html

HLV Trần Minh Chiến sẽ tái xuất trong vai trò thuyền trưởng CLB BR-VT tại hạng Nhì - Ảnh: Quốc Việt

Chỉ sau 2 vòng đấu, cú sẩy chân tai hại trước Bình Thuận với kết quả thua 1-2 đã khiến CLB BR-VT buộc phải dùng đến quyền trợ giúp “gọi điện thoại cho người thân”.

[VIDEO] HLV PHÓ CỦA BÀ RỊA - VŨNG TÀU BIỂU DIỄN KĨ THUẬT

Đích thân HLV Đinh Hồng Vinh và ông Nguyễn Hữu Thắng đã gọi điện để thuyết phục HLV Trần Minh Chiến về giúp cho đội bóng đang chơi ở hạng dưới nhưng sở hữu cơ sở vật chất rất đáng nể này.

Trước đó vào cuối tháng 3 HLV Minh Chiến đã từ chức ở B.Bình Dương để khép lại cuộc hôn nhân đặc biệt với đội bóng đất Thủ. Tâm sự lúc đó, cựu chân sút huyền thoại của đội tuyển Việt Nam muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Chỉ sau hơn 1 tháng, ý định đó đã dở dang trước nỗ lực thuyết phục của lãnh đạo CLB BR-VT, dù trước đó chiến lược gia này từng từ chối lời mời của một số đội bóng.

Họ cần ở ông kinh nghiệm của một người làm bóng đá trẻ hàng chục năn, cùng tài điều binh khiển tướng và cả cái vận “son” của người giúp B.Bình Dương vô địch Cúp QG ngay mùa đầu tiên cầm quân.

HLV Trần Minh Chiến được đánh giá là một trong những nhà cầm quân có "vận son" khi có ngay danh hiệu Cúp Quốc gia ở mùa đầu dẫn dắt B.Bình Dương đang trẻ hóa - Ảnh: Độc Lập

Trưa 17.5, HLV Trần Minh Chiến đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm dưới sự chứng kiến của ông Nguyễn Hữu Thắng và Đinh Hồng Vinh.

Nhiệm vụ chính của ông Chiến rất rõ ràng: đưa BR-VT sớm lên chơi ở hạng chuyên nghiệp. Ông Đinh Hồng Vinh thôi chức HLV trưởng nhưng sẽ vẫn tiếp tục ở lại CLB BR-VT để sát cánh cùng ông Chiến.

Ngoài ra, CLB BR-VT cũng sẽ tận dụng chất xám và khả năng quản lý của người từng là công thần hàng đầu sáng lập học viện PVF để hỗ trợ thêm cho học viện Juventus.

Quốc Việt

Tìm kiếm:✨

  • Trần Minh Chiến, Đinh Hồng Vinh, Hạng nhì, Bà Rịa-Vũng Tàu, Học viện PVF, Học viện Juventus, Sẩy chân, HLV phó, Điều binh, Bà Rịa, Tai hại, Becamex Bình Dương, Tái xuất, Nhận lời mời, Vũng Tàu

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages