Báo QĐND: Đoàn công tác trên Tàu buồm 286/Lê Quý Đôn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại Côn Đảo - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo QĐND: Đoàn công tác trên Tàu buồm 286/Lê Quý Đôn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại Côn Đảo

Thực hiện kế hoạch huấn luyện biển đường dài kết hợp thăm, giao lưu với hải quân Singapore và Indonesia, trên hành trình trở về cảng Nha Trang, trong các ngày từ 13 đến 15-5, Tàu buồm 286/Lê Quý Đôn đã thả neo và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại huyện Côn Đảo (Bà Rịa- Vũng Tàu).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-tuc/doan-cong-tac-tren-tau-buom-286-le-quy-don-to-chuc-nhieu-hoat-dong-y-nghia-tai-con-dao-574128

Tại đây, Đoàn công tác gồm cán bộ, sĩ quan và học viên hải quân đã đến viếng Nghĩa trang Hàng Dương. Dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang, đoàn thành kính tưởng nhớ, tri ân sự hy sinh xương máu và công lao to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ cách mạng đã bị bắt giữ, tù đày, anh dũng hy sinh tại Côn Đảo, trong đó có Liệt sĩ, Anh hùng LLVT nhân dân Võ Thị Sáu.

Đoàn công tác Hải quân viếng Nghĩa trang Hàng Dương.

Đến thăm Di tích Nhà tù Côn Đảo, đoàn đã được nghe giới thiệu về những năm tháng đấu tranh kiên cường, anh dũng, bất khuất của các chiến sĩ cách mạng trước sự khủng bố và tra tấn tàn bạo của kẻ thù. Thăm Di tích Nhà tù Côn Đảo vừa là hoạt động tri ân của cán bộ, học viên hải quân đối với các thế hệ cán bộ, chiến sĩ cách mạng, vừa là hoạt động giáo dục truyền thống để từng thành viên trong đoàn công tác, đặc biệt là học viên Học viện Hải quân tiếp bước xứng đáng các thế hệ đi trước, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác Hải quân tham quan Di tích Nhà tù Côn Đảo.

Đoàn công tác Hải quân thăm, tặng quà Trạm ra đa 590.

Cũng trong thời gian lưu lại tại Côn Đảo, Đoàn công tác Hải quân đã tới thăm Đảng ủy- UBND huyện Côn Đảo; thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trạm ra đa 590 (Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải quân) và Đồn Biên phòng Côn Đảo (Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Tin, ảnh: HOÀNG HÀ

Tìm kiếm:✨

  • Tàu buồm, Biển đường, Trạm ra đa, Cảng Nha Trang, Đồn Biên phòng Côn Đảo, Côn Đảo, Thả neo, LLVT, Nghĩa trang Hàng Dương, Học viện hải quân, Quà, Đôn, Hải quân, Tù đày, Bà Rịa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages