Friday, May 31, 2019

Báo Kiến Thức: 10X bối rối vì có góc nghiêng quá giống Sơn Tùng M-TP

Lâm Anh Tú (sinh năm 2001, đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu) gây chú ý trên mạng nhờ gương mặt có nét giống chủ nhân bản hit 'Chạy ngay đi'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/10x-boi-roi-vi-co-goc-nghieng-qua-giong-son-tung-m-tp-1229992.html

“Góc nghiêng giống Sơn Tùng M-TP quá”, “mũi cao thật”, “thanh xuân nợ tôi một hot boy học đường như thế này”... là bình luận từ dân mạng về loạt ảnh của Lâm Anh Tú được chia sẻ tại một số diễn đàn trên Facebook. Nam sinh hiện học lớp 12A3, THPT Trần Quang Khải (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Anh Tú nói với Zing.vn từ khi hình ảnh của cậu xuất hiện trên mạng, nhiều người tìm tới trang cá nhân like ảnh, bình luận và inbox. Nam sinh khá bối rối vì bỗng dưng có nhiều người lạ tương tác, song cậu cũng thấy vui khi được quan tâm.

Nam sinh 18 tuổi cho hay bản thân từng nghe một số bạn bè nhận xét mình có nét giống ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Điều này hiện được nhiều dân mạng nhắc tới trong các bức ảnh chụp góc nghiêng của cậu.

Về biệt danh “hot boy học đường” được một số dân mạng dành tặng, Anh Tú khẳng định bản thân ở trường chỉ là học sinh bình thường. Trong mắt bạn bè, Tú là chàng trai hòa đồng, dễ gần, gặp ai cũng nói chuyện.

Sở hữu chiều cao 1,73 m cùng khả năng biểu lộ thần thái trước ống kính, Anh Tú được một số người khuyên làm mẫu ảnh. 10X nói nếu có cơ hội, cậu có thể thử sức.

Anh Tú nói cậu đang trong thời gian tìm hiểu một người. Nửa kia lý tưởng của cậu là cô gái tóc ngắn, thấp hơn và nói chuyện nhiều với mình.

Chàng trai sinh năm 2001 nói trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới cậu sẽ thi vào ngành Ngôn ngữ Anh. Tú tự nhận không giỏi ngoại ngữ nhưng rất thích học. Bên cạnh đó, nam sinh thích nghe nhạc Âu Mỹ và đam mê bóng đá.

Theo Thiên Nhi/Zing News

Tìm kiếm:✨

  • 10X, Lâm Anh Tú, Sơn Tùng M-TP quá, Thiên Nhi/Zing News, Góc nghiêng, Sơn Tùng M-TP, Anh Tú, Bối rối, Âu Mỹ, Nam sinh, Hot boy, Bà Rịa, Học đường, Trần Quang Khải, Biểu lộ