Báo Dân Việt: Lần đầu gặp mặt đã dụ bạn gái 'lên giường', thanh niên nhận cái kết bất ngờ - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Lần đầu gặp mặt đã dụ bạn gái 'lên giường', thanh niên nhận cái kết bất ngờ

Cả hai thuê chung một phòng khách sạn, Văn Thượng nghĩ ra mọi cách thuyết phục bạn gái làm 'chuyện ấy'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/song-tre/lan-dau-gap-mat-da-du-ban-gai-len-giuong-thanh-nien-nhan-cai-ket-bat-ngo-976760.html

Cặp đôi yêu nhau qua điện thoại suốt thời gian dài mới gặp mặt

“Vợ chồng son” số mới nhất (lên sóng ngày 29/4/2019) phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Nguyễn Thúy Hằng (29 tuổi, quê Vĩnh Long, nhân viên kinh doanh) và Hoàng Văn Thượng (28 tuổi, quản lý kinh doanh của công ty nhựa). Trước khi về chung một nhà, cặp đôi có chặng đường yêu đương vô cùng thú vị.

Văn Thượng và Thúy Hằng từng là đối tác của nhau, một người sống ở Hà Nội, một người sống ở TP.HCM nên chỉ làm việc qua điện thoại. Trò chuyện qua lại được 1 tháng, họ cảm mến sự nhẹ nhàng, thật thà của đối phương nên quyết định trở thành một đôi dù khi ấy mới chỉ biết mặt nhau qua vài cuộc gọi video.

Một thời gian sau đó, Văn Thượng từ Hà Nội bay vào TP.HCM gặp mặt bạn gái. Lần đầu thấy nhau ngoài đời, cặp đôi không có chút gì “vỡ mộng” về đối phương bởi lẽ, điều gắn kết họ với nhau là sự hòa hợp tâm hồn chứ không phải ấn tượng ngoại hình.

Lần đầu gặp mặt, cặp đôi đã ngủ chung một phòng khách sạn

Lần đầu gặp gỡ đầy hào hứng và phấn khích, Văn Thượng rủ Thúy Hằng đi Vũng Tàu chơi để có nhiều thời gian bên nhau. Cả hai thuê chung một phòng khách sạn, Văn Thượng nghĩ ra mọi cách thuyết phục bạn gái làm “chuyện ấy”.

“Hai đứa thương nhau mà, lại ở gần nữa nên cũng hôn hít này kia. Anh ấy dụ em, nói ở dưới khách sạn có siêu thị 24h, sẽ mua thuốc cho em uống để không dính bầu. Em không đồng ý, anh ấy lại bảo sẽ dùng bao cao su. Em vẫn từ chối, anh ấy tiếp tục dụ dỗ: “Thôi, vậy anh cho ra ngoài nha”… Em cũng không luôn. Nói chung khó chịu lắm nhưng em vẫn quyết định không mần ăn gì”, Thúy Hằng kể lại.

Vậy là ngay trong lần đầu gặp mặt, Văn Thượng đã phải đón nhận đủ mọi cảm xúc lẫn lộn: háo hức, hăm hở, hừng hực, hụt hẫng… Thế nhưng, cũng chính vì thế mà anh càng trân trọng nhân cách bạn gái hơn.

Văn Thượng tìm mọi cách dụ dỗ bạn gái làm "chuyện ấy"

Nhưng cuối cùng, anh chàng đã thất bại

Sau đêm ấy, Văn Thượng trở về Hà Nội, còn Thúy Hằng tiếp tục ở lại TP.HCM làm việc. Cặp đôi yêu xa suốt 2 năm, cũng có những nhớ nhung, ghen tuông, hờn giận… nhưng họ vẫn cùng nhau vượt qua để có ngày hôm nay.

Tổ chức đám cưới xong, Văn Thượng chuyển vào TP.HCM sống và làm việc gần vợ. Vì “giữ gìn” cho nhau trong suốt thời gian yêu đương nên cặp đôi gặp phải tình huống cười ra nước mắt trong đêm động phòng.

“Lần đầu tiên của anh ấy cũng là lần đầu tiên của em, hai đứa cứ mò tới, mò lui, mò hoài mà không vô được. Phải mất đến 30 phút, tụi em mới làm được. Nhưng anh ấy giống như mới được “mần” ấy, chưa đổ xăng, được chút xíu là hết xăng”, Thúy Hằng hài hước kể lại.

Đêm tân hôn của cặp đôi cũng "cười ra nước mắt"

Kết hôn được 7 tháng, cặp đôi lộ ra không ít tật xấu khiến đối phương “vỡ mộng”. Thúy Hằng phê phán thói quen ở dơ, giặt đồ ẩu, nói được nhưng không làm được của chồng. Còn Văn Thượng thì không hài lòng về sự nóng tính, thói quen ăn to nói lớn và lười vận động của vợ.

Tuy nhiên, họ vẫn đang nỗ lực thay đổi từng ngày để hòa hợp với nhau hơn.

Hạ Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Văn Thượng, Hoàng Văn Thượng, Thúy Hằng, TP.HCM, Nguyễn Thúy Hằng, 24H, Hạ Nhiên, Bao cao su, Anh ấy, Video, Vĩnh Long, Vũng Tàu, Thuốc

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages