Báo Công Lý: 'Yêu' học trò cũ, cựu giáo viên lĩnh 2 năm tù - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: 'Yêu' học trò cũ, cựu giáo viên lĩnh 2 năm tù

Cựu giáo viên hơn 60 tuổi sau khi kết bạn trên mạng xã hội với học sinh cũ để tâm sự rồi nảy sinh tình cảm và giao cấu khi cô bé chưa đủ 16 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/phap-dinh/toa-tuyen-an/yeu-hoc-tro-cu-cuu-giao-vien-linh-2-nam-tu-299102.html

Ngày 17/5, TAND huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) tuyên phạt Thân Thái Hoàng (60 tuổi, cựu giáo viên ở huyện Châu Đức) 2 năm tù về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ngoài ra bị cáo còn bị buộc bồi thường 150 triệu đồng cho bị hại là học trò cũ T.N.K.L. (SN 2003).

Bị cáo Thân Thái Hoàng

Theo cáo trạng truy tố, năm 2013-2014 bị cáo với em L. có mối quan hệ thầy trò. Năm 2018, cả hai kết bạn trên mạng xã hội và từ đó thường xuyên nhắn tin, nói chuyện. Đến tháng 9/2018 thì phát sinh tình cảm nam nữ.

Vào một ngày tháng 11/2018, em L. đến nhà của bố mẹ vợ của bị cáo Hoàng ở ấp Vĩnh An, xã Bình Giã để gặp nhau. Tại đây, ông Hoàng đã quan hệ tình dục với em này.

Sự việc được gia đình L. phát hiện, tuy nhiên ông Hoàng đã thương lượng đền bù gia đình L. 50 triệu đồng nên gia đình cô gái không trình báo công an.

Tuy nhiên, đến tháng 3/2019, gia đình L. tiếp tục phát hiện con gái gặp gỡ với thầy giáo cũ nên đã tố cáo tới công an vụ việc năm 2018 do thời điểm này L. chưa đủ 16 tuổi.

Kết thúc phiên xử, Tòa tuyên phạt bị cáo 2 năm tù giam.

Ngọc Khánh

Tìm kiếm:✨

  • Thân Thái Hoàng, TAND huyện Châu Đức, Giao cấu, Bình Giã, Châu Đức, Vĩnh An, Quan hệ tình dục, Kết bạn, Ngọc Khánh, Bố mẹ vợ, Bà Rịa, Vũng Tàu, Năm tù giam, Thầy giáo, Bị cáo

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages