Sunday, April 14, 2019

Báo VOV: Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trong lô cao su

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Luân, 30 tuổi, ngụ thôn Tân Hiệp, xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/phat-hien-nguoi-dan-ong-chet-trong-tu-the-treo-co-trong-lo-cao-su-898252.vov

Sáng 15/4, một người đi đường phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trong lô cao su thuộc nông trường Bình Ba, Công ty Cao su Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trong lô cao su.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Luân, 30 tuổi, ngụ thôn Tân Hiệp, xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Gia đình nạn nhân cho biết tối hôm trước nạn nhân nói với gia đình đi làm, song một người quen phát hiện Luân ghé một quán nước gần nhà ngồi với vẻ mặt khá trầm tư.

Cũng theo người thân của nạn nhân, gia đình cũng từng chi trả một số tiền lớn do nạn nhân đam mê đỏ đen. Xe máy cũng bị cha mẹ thu hồi không cho sử dụng.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân./.

Tìm kiếm:✨

  • Bàu Chinh, Châu Đức, Treo cổ, Tân Hiệp, Cao su, Quán nước, Vẻ mặt, Nguyễn Văn Luân, Bình Ba, Xác chết, Khám nghiệm, Đàn ông, Thu hồi, Hiện trường, Chi trả, Đam mê, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bà Rịa, Cha mẹ, Phát hiện, Vũng Tàu, Mủ cao su, Người đi đường