Thursday, April 11, 2019

Báo ĐS&PL: Tạm giam nam thanh niên rủ bé gái 14 tuổi vào nhà nghỉ làm 'chuyện người lớn'

Một nam thanh niên ở Bà Rịa- Vũng Tàu vừa bị cơ quan công an bắt tạm giam để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/tam-giam-nam-thanh-nien-ru-be-gai-14-tuoi-vao-nha-nghi-lam-chuyen-nguoi-lon-a270634.html

Theo tin tức báo Công Lý đăng tải, ngày 10/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Phạm Quang Phúc (SN 2001, ngụ thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là cháu N.A.T (SN 2005, trú TP. Vũng Tàu).

Bé gái 14 tuổi bị nam thanh niên rủ vào nhà nghỉ "làm chuyện người lớn". Ảnh minh họa

Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định, cháu T. có quen biết với Phúc qua mạng xã hội. Sau nhiều lần nhắn tin qua lại, cả 2 bên nảy sinh tình cảm yêu đương.

Ngày 5/2, T. và Phúc hẹn gặp nhau tại thị trấn Long Hải, và thuê nhà nghỉ. Sau đó, từ ngày 10/2 đến đầu tháng 3, Phúc và T. đã 3 lần "làm chuyện người lớn" với nhau.

Sau những lần đi chơi và quan hệ tình dục với Phúc về, T. có biểu hiện lơ đãng. Gia đình nghi ngờ nên đã gặng hỏi và được T. kể toàn bộ sự việc.

Đến ngày 9/4, gia đình đưa cháu T. đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Nhận đơn từ gia đình cháu T., công an mời Phúc đến để làm việc. Tại cơ quan công an, Phúc cúi đầu thừa nhận mọi hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Giao cấu, Bé gái, Quan hệ, Trình báo, Tình dục, Điều tra, Phạm Quang Phúc, Long Hải, Công an, Minh họa, Đơn từ, Người lớn, Bà Rịa, Vũng Tàu, Biểu hiện, Khởi tố, Công an huyện Long Điền, Thừa nhận, HOÀNG YÊN, T/h, Tình cảm, Chuyện người lớn, Hành vi đồi bại, Giao cấu với trẻ em, Quan hệ tình dục