Báo Người Đưa Tin: Tạm giam thanh niên giao cấu với bạn gái tuổi vị thành niên - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Tạm giam thanh niên giao cấu với bạn gái tuổi vị thành niên

Chỉ trong thời gian ngắn, Phúc liên tục cùng A. làm chuyện người lớn, cho đến khi bị cha mẹ A. phát hiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/tam-giam-thanh-nien-giao-cau-voi-ban-gai-tuoi-vi-thanh-nien-a429456.html

Ngày 10/4 công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Phạm Quang Phúc, SN 2001, ngụ thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

A. và Phúc nhiều lần rủ nhau cùng làm chuyện người lớn (Ảnh minh họa).

Nạn nhân bị Phúc giao cấu là cháu N.T.A, SN 2005, ngụ TP. Vũng Tàu.

Theo thông tin điều tra ban đầu, Phúc và cháu N.T.A có quen biết nhau qua mạng xã hội. Sau nhiều lần nhắn tin qua lại thì hai bên có quan hệ tình cảm với nhau.

Ngày 5/2, cháu A. đến thị trấn Long Hải chơi với Phúc, và cùng Phúc thuê 1 phòng tại nhà nghỉ ở đây. Không những vậy, sau đó vào khoảng thời gian từ ngày 10/2 đến đầu tháng 3, Phúc và cháu A. đã 3 lần “làm chuyện người lớn” với nhau.

Sau những lần có quan hệ tình dục với Phúc, A. về nhà có biểu hiện lơ đãng,… nên gia đình A. tỏ ra nghi ngờ rồi gặng hỏi. Bị cha mẹ gặng hỏi nên A. đã kể toàn bộ sự việc cho cha mẹ nghe.

Đến ngày 9/4, gia đình đưa cháu A. đến cơ quan công an trình báo sự việc. Nhận đơn từ gia đình cháu A., công an mời Phúc đến để làm việc. Tại cơ quan công an, Phúc cúi đầu thừa nhận mọi hành vi của mình.

Hiện, công an đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Tìm kiếm:✨

  • Giao cấu, Quan hệ, Trình báo, Điều tra, Tình dục, Bạn gái, Công an, Minh họa, N.T.A, Phạm Quang Phúc, Người lớn, Long Hải, Biểu hiện, Đơn từ, Khởi tố, Làm rõ, Cha mẹ, Bà Rịa, Vũng Tàu, Thừa nhận, Phát hiện, Hành vi đồi bại, Giao cấu với trẻ em, Chuyện người lớn, Xì dầu, Quan hệ tình cảm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages