Monday, April 15, 2019

Báo Người Đưa Tin: Điều tra nguyên nhân nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở lô cao su

Nam thanh niên được 1 người đi đường phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở lô cao su thuộc nông trường Bình Ba.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dieu-tra-nguyen-nhan-nam-thanh-nien-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-lo-cao-su-a429993.html

Hiện trường vụ việc.

Nguồn tin trên báo Người Lao Động, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn L. (30 tuổi, ngụ thôn Tân Hiệp, xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Nạn nhân được phát hiện tử vong vào 6h ngày 15/4, người mặc áo có ký hiệu của 1 công ty trên địa bàn huyện Châu Đức.

Sáng 15/4, các cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của anh L..

VOV đưa tin, theo thông tin từ gia đình nạn nhân, tối hôm trước anh L. nói với gia đình đi làm. Tuy nhiên, một người quen sau đó phát hiện anh L. ghé một quán nước gần nhà, vẻ mặt khá trầm tư.

Người thân của nạn nhân cho biết thêm, nạn nhân đam mê đỏ đen nên gia đình từng phải chi trả một số tiền lớn. Xe máy của L. cũng bị cha mẹ thu hồi không cho sử dụng.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân cái chết của anh L..

Mộc Miên (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Bàu Chinh, Châu Đức, Treo cổ, Tân Hiệp, Cao su, Quán nước, Nguyễn Văn L., Bình Ba, Vẻ mặt, Khám nghiệm, Xác chết, Hiện trường, Thu hồi, Đam mê, Cha mẹ, Phát hiện, Điều tra, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tử vong, Mô tô, Mộc Miên, Hoa anh đào, Hoa đào, Loài hoa, Người đi đường, Tượng