Thursday, April 25, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: Giới trẻ thích thú với bộ ảnh 'Nắm tay em đi khắp Vùng Tàu' của cặp đôi 9X

Trên nền biển xanh, cát trắng, nắng vàng , cặp đôi 9X nổi bật với đôi dép tổ ong huyền thoại trong concept 'Nắm tay em đi khắp Vũng Tàu', bộ ảnh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/gioi-tre-thich-thu-voi-bo-anh-nam-tay-em-di-khap-vung-tau-cua-cap-doi-9x-70302.html

Được biết, đây là bộ ảnh cưới của cặp đôi 9X đến từ TP Hồ Chí Minh. Chọn Vũng Tàu là địa điểm chụp hình, đôi bạn trẻ này đã quyết định chọn chủ đề cho bộ ảnh cưới là “Nắm tay em đi khắp Vũng Tàu”, khéo léo biến công việc chụp hình thành một kì nghỉ mát đúng nghĩa.

Giới trẻ phát cuồng trước bộ hình "Nắm tay em đi khắp Vũng Tàu" của cặp đôi 9X.

Chàng trai đóng vai trò nam chính trong bộ hình có lẽ không quá xa lạ với các bạn yêu thích các chương trình gameshow. Bởi đây chính là anh chàng Trí Nguyễn bảnh bao, lịch thiệp khiến cho bao cô gái xao lòng trong chương trình Ngôi sao tình yêu.

Cặp đôi khéo léo biến buổi chụp hình thành một kì nghỉ mát đúng nghĩa

Đã từng xuất hiện trên một gameshow truyền hình, bản thân Trí Nguyễn - nam chính trong bộ hình cũng là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Bối cảnh biến hóa đa dạng, từ con đường quốc lộ, bờ đê ven biển đến chiếc chòi giữa hồ, cặp đôi cũng đẹp xuất sắc khi có những tạo hình rất tự nhiên, diễn mà như không diễn, khiến cho bộ ảnh thêm phần chân thực và sống động.

Cặp đôi nổi bật trên nền biển xanh, cát trắng nắng vàng Vũng Tàu.

Bộ ảnh nhuốm màu sắc năng động của mùa hè lại thêm cặp tiên đồng ngọc nữ đẹp mê ly, mang lại cho người xem nhiều cảm xúc. Ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi và cũng không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp của miền biển Vũng Tàu.

Ngắm nhìn bộ ảnh có không ít những bình luận của cư dân mạng rằng ngay lập tức phải lên kế hoạch cùng bồ đi du lịch Vũng Tàu.

Một điều đặc biệt trong bộ hình cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đó là sự xuất hiện lần đầu tiên của đôi dép tổ ong huyển thoại trong bộ hình cưới. Thật kỳ lạ phải không, một đôi dép tổ ong khi lên hình mà cũng trở nên đẹp bất ngờ, chính nó còn là điểm nhấn trong bộ hình khiến cư dân mạng “bấn loạn”.

Ngày nay, các phong cách chụp hình cưới đã được các bạn trẻ biến hóa rất sáng tạo không còn cứng nhắc như xưa. Các buổi chụp ngoại cảnh cùng những cách lên đồ táo bạo không những giúp cặp đôi nổi bật mà còn trở nên thu hút hơn trong chính bộ hình của mình.

Bộ ảnh vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Gao (ẢNh: NVCC)

Tìm kiếm:✨

  • Ngôi sao tình yêu, Johnny Trí Nguyễn, Nắng vàng, NVCC, 9X, Vũng Tàu, Concept, Người Cơ Tu, Game show, Lên hình, Cư dân mạng, Quốc lộ