Báo Em Đẹp: Khoe ảnh gia đình đi du lịch, H'Hen Niê để lộ hình ảnh bạn trai? - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Em Đẹp: Khoe ảnh gia đình đi du lịch, H'Hen Niê để lộ hình ảnh bạn trai?

Hình ảnh người đàn ông lạ mặt xuất hiện trong bức ảnh chụp H'Hen Niê cùng gia đình khi đi du lịch làm nhiều người nghi ngờ đây chính là bạn trai của cô.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/giai-tri/khoe-anh-gia-dinh-di-du-lich-hhen-nie-de-lo-hinh-anh-ban-trai-20190409172456622.htm

Mới đây, hoa hậu H’Hen Niê vừa đăng tải hình ảnh cùng cả gia đình đi du lịch tại Vũng Tàu trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thay vì chú ý tới nàng hậu hay các thành viên khác, cư dân mạng lại dồn sự quan tâm tới chàng trai lạ mặt mặc áo hồng xuất hiện chung khung hình.

Chàng trai lạ mặt xuất hiện trong khung ảnh cùng gia đình H'Hen Niê khiến nhiều người chú ý.

Ngay tập tức, nhiều người đã bày tỏ sự thắc mắc về chàng trai này trong bức ảnh. Một số người lại nghi vấn cho rằng, đây là người bạn trai mà H'Hen Niê đã từng chia sẻ trên mặt báo. Khi một người bạn hỏi danh tính chàng trai mặc áo hồng: "Cậu bé áo hồng là ai vậy? Giới thiệu anh cái nào, sao chưa bao giờ gặp vậy ta?", H’Hen Niê đã trả lời: "Bạn em nhé".

Nhiều người nghi ngờ đây chính là bạn trai của H'Hen Niê dù cô đã lên tiếng phủ nhận.

Trước đó, H’Hen Niê từng tiết lộ đang hẹn hò với một người hơn cô 3 tuổi, đang làm trong lĩnh vực truyền thông và không phải đại gia như nhiều người vẫn nghĩ.

Hà My

Tìm kiếm:✨

  • H'Hen Niê, H’Hen Niê, Hoa hậu H’hen Niê, Đại gia, Hà My, Bạn trai, Khung hình, Truyền thông, Chàng trai, Vũng Tàu, Đàn ông, Bức ảnh, Hẹn hò, Nghi vấn, Du lịch, Thắc mắc, Cậu bé, Phủ nhận, Cư dân mạng, Người bạn, Chú ý, Hoa hậu

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages