Báo Công Lý: Ngân hàng Bản Việt tuyển dụng 230 nhân sự phụ trách mảng SME trên toàn quốc - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: Ngân hàng Bản Việt tuyển dụng 230 nhân sự phụ trách mảng SME trên toàn quốc

Từ nay đến hết Quý 3/2019, Ngân hàng Bản Việt tuyển dụng 230 nhân sự trên toàn quốc, gồm 30 Trưởng/Phó phòng và hơn 200 Chuyên viên Quan hệ khách hàng doanh nghiệp phục vụ thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trên toàn quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/kinh-doanh/ngan-hang/ngan-hang-ban-viet-tuyen-dung-230-nhan-su-phu-trach-mang-sme-tren-toan-quoc-294138.html

Nhằm mở rộng thị trường phục vụ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ nay đến hết Quý 3/2019, Ngân hàng Bản Việt tuyển dụng 230 nhân sự Trưởng/Phó phòng, Chuyên viên Quan hệ khách hàng doanh nghiệp SME. Ứng viên có thể làm việc tại nhiều địa phương, tỉnh thành Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cà Mau, Khánh Hòa, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Phòng,….

Với phương châm hoạt động “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”, Ngân hàng Bản Việt hiểu được vai trò đặc biệt quan trọng của đội ngũ nhân sự và xem đây là nền tảng không thể thiếu trên con đường phát triển của Ngân hàng.

Tham gia đội ngũ nhân sự Bản Việt, các ứng viên không chỉ tìm được nơi làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngỗ hấp dẫn, lộ trình thăng tiến rõ ràng mà còn được học hỏi và rèn luyện về tài chính và những kỹ năng phát triển bản thân. “Với những gì đang làm được và hướng tới trong những năm gần đây, Bản Việt tự tin mang đến cho mỗi nhân viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để tạo dựng sự nghiệm và giá trị bản thân” – đại diện Ngân hàng Bản Việt cho biết.

Các ứng viên quan tâm có thể gửi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ email: tuyendung@vietcapitalbank.com.vn từ nay đến hết ngày 30/09/2019. Chi tiết thông tin của từng vị trí xem tại https://www.vietcapitalbank.com.vn/job.

* Về Ngân hàng Bản Việt: Ngân hàng TMCP Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trải qua 27 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai Chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với với thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” để mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng.

Anh Vũ

Tìm kiếm:✨

  • SME, Ngân hàng Bản Việt, Việt, Bản VIệt, Ngân hàng TMCP Bản Việt, Phụ trách, Ngân hàng, Khách hàng, Tuyển dụng, Quan hệ, Ứng tuyển, Kinh doanh, Email, Doanh nghiệp, Nghiệm, Đội ngũ, Ứng viên, Thăng tiến, Hoạch định, Giá trị, Vũng Tàu, Nhà tuyển dụng, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Chiến lược phát triển, Bán lẻ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages