Sunday, March 17, 2019

Báo PNSK: Cháy khách sạn 3 tầng ở Hải Phòng, một nữ nhân viên tử vong

Ngọn lửa xuất phát từ tầng 1 tòa nhà khiến một nữ nhân viên tử vong trong đám cháy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: https://phunusuckhoe.vn/chay-khach-san-3-tang-o-hai-phong-mot-nu-nhan-vien-tu-vong-c10a312353.html

Sáng 17/3, một vụ cháy đã xảy ra tại khách sạn Sao Mai ở đường Lạch Tray, Hải Phòng. Sau ít phút, cột khói đen bao trùm toàn bộ tòa nhà.

Đến 13h, lực lượng chức năng đã khống chế thành công vụ cháy. Theo thông tin ban đầu, ít nhất một nữ nhân viên tử vong. Nhiều người mắc kẹt trong vụ cháy này nhưng sau đó đã thoát ra được, theo Người lao động.

Lực lượng Cảnh sát PCCC đến hiện trường để khống chế vụ hỏa hoạn - Ảnh: NĐT

Trước đó, vào khoảng 9h30, tại khu vực massage của khách sạn Sao Mai bất ngờ bốc khói, sau đó lửa bốc lên và lan sang các nhà xung quanh.

Khi lực lượng phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường tổ chức dập lửa, nhiều người dân có mặt tại khu vực này gây ùn ứ giao thông.

Rất đông người dân theo dõi vụ cháy - Ảnh: Zing

Cách đây 2 ngày, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại kiot chuyên sửa chữa đồ điện tử trước cửa nhà số 15 đường Lê Thành Duy (thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Lực lượng cứu hỏa đã khẩn trương tới hiện trường triển khai các biện pháp dập lửa. Tuy nhiên, căn kiot nhỏ, lại chứa nhiều đồ điện tử nên phát cháy rất mạnh. Sau khi lửa tắt, lực lượng cứu hỏa phát hiện ba người trong kiot đã tử vong.

Các nạn nhân gồm anh Huỳnh Tấn Dương (46 tuổi), cháu Huỳnh Thị Kim Ngân (10 tuổi, con anh Dương) và một người phụ nữ chưa rõ danh tính.

Anh Thư (TH)

Tìm kiếm:✨

  • Lê Thành Duy, Huỳnh Tấn Dương, Xuyên Mộc, Huỳnh Thị Kim Ngân, Sửa chữa, Hỏa hoạn, Chữa cháy, Ngọn lửa, Hiện trường, Đám cháy, Tử vong, Phòng cháy chữa cháy, Khói đen, Bà Rịa-Vũng Tàu, Cảnh sát, Thị trấn Phước Bửu, Phụ nữ, Khống chế, Khách sạn Sao Mai, Theo dõi, Lao động, Đất cảng