Báo VietnamNet: Những bài thi viết chữ đẹp của các cô giáo Vũng Tàu - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VietnamNet: Những bài thi viết chữ đẹp của các cô giáo Vũng Tàu

16 bài dự thi viết chữ đẹp của các cô giáo Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (Bà Rịa Vũng Tàu) vừa được chia sẻ khiến cư dân mạng mê mẩn. Đây là lần đầu trường này tổ chức cuộc thi viết chữ đẹp để kỷ niệm ngày 20/11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/nguoi-thay/16-bai-thi-viet-chu-dep-cua-cac-co-giao-vung-tau-ky-niem-ngay-20-11-488296.html

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải 16 bài dự thi viết chữ đẹp của các giáo viên Trường tiểu học Bùi Thị Xuân (Bà Rịa Vũng Tàu). Một lần nữa, những bài thi viết chữ đẹp của các giáo viên tiểu học lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Chia sẻ với VietNamNet, cô Thái Hà, một giáo viên Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, cho biết đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức cuộc thi chữ đẹp. Cuộc thi này cũng nhằm tới kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

"Dù lần đầu tổ chức nhưng trường xem đây là sân chơi để các thầy cô trong trường có cơ hội được luyện chữ viết cũng như học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Nghề của chúng tôi viết mỗi ngày nên cũng sẽ đẹp dần lên, việc luyện chữ không mất nhiều thời gian - cô Thái Hà cho biết.

Cùng xem 16 bài thi của các giáo viên (nguồn ảnh: cô Thái Hà)

L.Huyền

Tìm kiếm:✨

  • Chữ đẹp, Tiểu học Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thái Hà, Giáo viên, Bà Rịa-Vũng Tàu, Ngày nhà giáo việt nam, Cùng xem, Cô giáo, Bài thi, Cuộc thi, Mê mẩn, Thầy cô, Vũng Tàu, Vietnamnet, Tổ chức, Giáo viên tiểu học, Tiểu học, Nhà trường, Cư dân mạng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages