Báo ĐS&PL: Bé gái 14 tuổi bị dụ dỗ làm 'chuyện người lớn' đến mang thai - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ĐS&PL: Bé gái 14 tuổi bị dụ dỗ làm 'chuyện người lớn' đến mang thai

Trong vòng 3 tháng, Thắng đã nhiều lần dụ dỗ bé gái 14 tuổi quan hệ tình dục. Khi gia đình phát hiện tố cáo công an thì bé gái đã có thai 34 tuần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/be-gai-14-tuoi-bi-du-do-lam-chuyen-nguoi-lon-den-mang-thai-a251214.html

Ngày 13/11, Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ xử lý đối với Phạm Quang Thắng (16 tuổi) về hành vi "Giao cấu với trẻ em".

Bé gái 14 tuổi bị dụ dỗ làm "chuyện người lớn" đến mang thai. Ảnh minh họa

Nạn nhân là em Nguyễn N. (14 tuổi, cùng ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng đầu năm 2018, thông qua mạng xã hội facebook, Thắng có quen với N. Cả 2 nhiều lần nói chuyện với nhau và hẹn đi chơi.

Từ tháng 1-3/2018, Thắng nhiều lần rủ N. đi chơi và vào nhà nghỉ làm "chuyện người lớn". Mỗi lần như vậy, Thắng yêu cầu bé gái không được nói với ai.

Ngày 10/11, gia đình phát hiện bé N. có biểu hiện lạ và bụng to nên gặng hỏi. Sau đó, N. kể với gia đình về việc Thắng dụ dỗ quan hệ dẫn đến có thai. Qua bức xúc gia đình tới công an trình báo.

Công an vào cuộc điều tra xác định bé N. có thai được 34 tuần. Công an mời thiếu niên lên làm việc và Thắng thừa nhận như trên. Hiện công an đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Hoàng Yên (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Bé gái, Phát hiện, Cho biết, Dụ dỗ, Chuyện người lớn, Quan hệ tình dục, Bé N., Công an, Làm ', Bà Rịa – Vũng Tàu, Giao cấu với trẻ em, Ngày 10/11, Facebook, Bà Ria – Vũng Tàu, Học viên, Tiền lương, Bảo hiểm, Sách

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages