Báo Đời Sống Plus: Phát hiện thi thể phụ nữ đang phân hủy có dấu hiệu bất thường - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Phát hiện thi thể phụ nữ đang phân hủy có dấu hiệu bất thường

Vụ việc được phát hiện sáng nay (14/11) tại khu vực gần bến xe ngã ba Vũng Tàu (phường An Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/phat-hien-thi-the-phu-nu-dang-phan-huy-co-dau-hieu-bat-thuong-55280-5.html

Theo thông tin ban đầu, vụ việc được người dân phát hiện vào buổi sáng cùng ngày. Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, trước đó khoảng 2 ngày người dân đã phát hiện một đám cháy trong bụi cây phía sau bến xe nên đã dùng vòi nước dập tắt.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CAO & Công Lý

Đến sáng nay 14/11 do có mùi hôi thối bốc lên nồng nặc sau khu vực bến xe nên mọi người đã tới kiểm tra. Tại bụi cây trong khu đất trống, người dân thấy một thi thể nữ giới đang phân hủy mạnh. Nạn nhân có dấu hiệu bị đốt một phần trên thi thể.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường tổ chức khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra xác minh.

Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Tin ban đầu, vụ việc được người dân phát hiện vào buổi sáng cùng ngày. Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, trước đó khoảng 2 ngày người dân đã phát hiện một đám cháy trong bụi cây phía sau bến xe nên đã dùng vòi nước dập tắt.

Hạnh Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Hiện trường, Phát hiện, Bụi cây, Khám nghiệm tử thi, Đồng Nai, Điều tra, Bến xe, Phường An Bình, DÙNG VÒI NƯỚC, TP.Biên Hòa, Một phần, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Nữ giới

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages