Báo NLĐ: Chia sẻ kinh nghiệm hạn chế rủi ro tai nạn lao động - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo NLĐ: Chia sẻ kinh nghiệm hạn chế rủi ro tai nạn lao động

Chuỗi chuyên đề an toàn vệ sinh lao động đã được khởi động tại Bà Rịa-Vũng Tàu, nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu những vụ tai nạn lao động không đáng có.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/chia-se-kinh-nghiem-han-che-rui-ro-tai-nan-lao-dong-20181114164451599.htm

Ngày 14-11, tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Công ty TNHH NS BlueScope phối hợp với Ban Củan lý các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khởi động chương trình nâng cao nhận thức và chia sẻ kinh nghiệm về quản lý an toàn vệ sinh lao động tại doanh nghiệp (DN), hướng tới hoạt động sản xuất không tai nạn lao động.

Đại diện Công ty BlueScope chia sẻ kinh nghiệm an toàn vệ sinh lao động

Đây là chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm giúp nhận định rõ vai trò của lãnh đạo DN trong công tác an toàn vệ sinh lao động. Tại đây, các DN chia sẻ những kinh nghiệm trong việc quản lý rủi ro đối với những công việc nguy hiểm như tiếp xúc với nguồn năng lượng, làm việc trên cao, an toàn phòng chống cháy nổ. Ngoài ra, các đại biểu sẽ được tham quan trực tiếp tại một số DN để đúc rút kinh nghiệm thực tế trong quá trình đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe cho người lao động.

Ông Võ Minh Nhựt, Tổng Giám đốc TNHH BlueScope phát động chương trình

Ông Võ Minh Nhựt, Tổng Giám đốc Công ty TNHH NSBlueScope cho biết mục tiêu chương trình hướng đến là nâng cao hơn nhận thức DN và người lao động trong công tác an toàn, vệ inh lao động, từ đó góp phần ngăn ngừa tai nạn lao động không đáng có.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

Tìm kiếm:✨

  • Võ Minh Nhựt, Tai nạn lao động, NS BlueScope, Doanh nghiệp, Bà Rịa-Vũng Tàu, Lý An Toàn, Lao động, Vệ sinh lao động, Vệ sinh, Ngọc Giang, Chương trình nâng cao, Tác An, Vai trò của, Khởi động, Quản lý rủi ro, Từ đó, An toàn lao động, Bệnh nghề nghiệp, Cháy nổ, Khu công nghiệp, Tổng giám đốc

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages