Báo Kiến Thức: Những ông chồng đại gia kín tiếng của mỹ nhân Việt - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Những ông chồng đại gia kín tiếng của mỹ nhân Việt

Là những doanh nhân thành đạt, giàu có nhưng các ông chồng của nhiều mỹ nhân Việt như Phan Như Thảo, Dương Trương Thiên Lý hay Phan Thị Lý lại khá kín tiếng trước giới truyền thông về khối tài sản khủng của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/nhung-ong-chong-dai-gia-kin-tieng-cua-my-nhan-viet-1143074.html

Là một trong những mỹ nhân Việt lấy chồng hơn nhiều tuổi, Phan Như Thảo khiến các fan tò mỏ về thân thế của vị doanh nhân giàu có này. Mặc dù rất kín tiếng, nhưng ông Đức An (chồng Như Thảo) cũng được giới thạo tin tiết lộ về đôi chút về đời tư. Ảnh: Dân Việt.

Đại gia Đức An sinh năm 1962, hơn Phan Như Thảo 26 tuổi, là doanh nhân Việt kiều Mỹ thành đạt. Ông rời Việt Nam từ lúc 12 tuổi và sinh trưởng trong gia đình có 8 anh chị em. Ảnh: Saostar.

Không ai biết rõ ông Đức An có bao nhiêu tiền, nhưng chỉ tính riêng số tiền ông đầu tư về Việt Nam từ năm 2007 đến 2008 lên tới 288 tỷ đồng. Ảnh: Saostar.

Sau khi ly hôn với vợ cũ - người mẫu Ngọc Thúy, số tài sản được kê khai trong vụ tranh chấp bao gồm 9 căn hộ cao cấp ở quận 1; 13 lô đất và biệt thự ở TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; 3 lô đất ở TP Vũng Tàu...Ảnh: Dân Việt.

Bên cạnh đó, vị đai gia này còn khiến nhiều người choáng váng khi sở hữu hàng loạt bất động sản tiền tỷ khác như 16872 Coral Cay Lane, Huntington Beach, California (trị giá hơn 70 tỷ đồng).... Ảnh: Saostar.

Tháng 8/2011, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008 Dương Trương Thiên Lý kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn. Đại gia Nguyễn Quốc Toàn chính là con trai của Tư Hường - bà chủ của Tập đoàn Hoàn Cầu và ngân hàng Nam Á. Ảnh: Dân Việt.

Là một doanh nhân có sức ảnh hưởng rất lớn nhưng ông Nguyễn Quốc Toàn rất kín tiếng. Thậm chí năm sinh của ông cũng là một dấu hỏi lớn. Ảnh: Giadinhxahoi.

Đến cuối tháng 3/2014, khi ông Toàn được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị ngân hàng Nam Á, báo chí đưa tin Tony Toàn sinh năm 1970 tại Bình Định. Ảnh: Dân Việt.

Phan Thị Lý là một trong những thí sinh lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Tháng 5/2012, người đẹp bất ngờ kết hôn với một doanh nhân thành đạt là Phó Tổng Giám đốc một ngân hàng thương mại cổ phần. Ảnh: Dân Việt.

Sau khi kết hôn, Phan Thị Lý thường xuyên cập nhật những hình ảnh của chồng và con trên trang cá nhân. Ảnh: Khoevadep.

Chồng Phan Thị Lý không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà anh còn rất biết cách chăm sóc vợ con. Ảnh: Khoevadep.

Video: Sao Việt chúc mừng sinh nhật Tăng Thanh Hà. Nguồn: VTC3.

Hoàng Minh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Doanh nhân, Phan Thị Lý, Nguyễn Quốc Toàn, Phan Như Thảo, Đức An, Thành đạt, Dương Trương Thiên Lý, Cuộc thi, Coral Cay Lane, Tony Toàn, Việt Lấy, Ông chồng, Lô đất, Đại gia, Kết hôn, Mỹ nhân Việt, Tại Bình Định, Ngân hàng nam á, Năm 2007, California, Fan, Đức ông chồng, Anh chồng, Bà vợ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages