Báo DNVN: PV GAS nỗ lực vì cộng đồng - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo DNVN: PV GAS nỗ lực vì cộng đồng

Tích cực với các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là trao học bổng cho các em nghèo vượt khó trên toàn quốc, tháng 11 này PV GAS tiếp tục đến các địa phương miền Trung và tại Trường Cao đẳng nghề Dầu khí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo DNVN, nguồn bài: https://doanhnhanviet.net.vn/doanh-nhan-doanh-nghiep/pv-gas-no-luc-vi-cong-dong-4042.html

Với khoảng 100 tỷ đồng thực hiện các công tác an sinh xã hội hằng năm, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã và đang triển khai nhiều chương trình vì cộng đồng ở nhiều vùng miền trong cả nước.

Tháng 11, trọng tâm của PV GAS là hỗ trợ phát triển giáo dục tại các địa phương miền Trung, đồng thời, hỗ trợ đào tạo lực lượng lao động ngành dầu khí có tri thức và quyết tâm.

Ngay sau khi phối hợp với địa phương tổ chức khánh thành nhà lớp học 2 tầng 8 phòng học tại Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Trung học và Trung học cơ sở Số 1 Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, ngày 7/11, PV GAS tiếp tục phối hợp tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng nhà lớp học 2 tầng 8 phòng học tại Trường Tiểu học xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Đây là hai công trình do PV GAS tài trợ 100% kinh phí với tổng mức đầu tư 8 tỷ đồng (mỗi công trình 4 tỷ đồng). Các trường nêu này đều gặp nhiều khó khăn để đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy. Lượng học sinh đông mà khu học tập được xây lâu năm đã xuống cấp và không đủ phòng cho tất cả các lớp, các yêu cầu về thực hành, sinh hoạt tập thể.

Hai công trình mới sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng tốt hơn nhu cầu dạy và học, góp phần phát triển giáo dục ở vùng dân tộc thiểu số, các địa phương vùng sâu vùng xa.

Nhân Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng niên khóa 2015 - 2018, ông Trần Nhật Huy, Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu vừa đại diện cho PV GAS trao tặng 100 triệu đồng cho “Quỹ học bổng hỗ trợ và khuyến khích học tập” của Trường Cao đẳng nghề Dầu khí (PVMTC). Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu cũng trao tặng cho quỹ của trường số tiền 50 triệu đồng.

Quỹ học bổng nhằm khuyến khích, hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho các sinh viên có kết quả học tập tốt, các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đây cũng chính là hoạt động khuyến khích các sinh viên vượt khó học giỏi, góp phần hỗ trợ nhà trường đào tạo lực lượng lao động ngành Dầu khí có tri thức và quyết tâm, vì sự nghiệp phát triển lâu dài của toàn ngành.

Nhật Tân

Tìm kiếm:✨

  • PV Gas, Tầng 8, Học tập, Trần Nhật Huy, Ngành Dầu khí, Cao đẳng Nghề Dầu khí, TƯ 8, Phòng học, CÁC EM, Khánh thành, VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ, Năm học 2018 – 2019, Học bổng, Lớp học, Sinh viên nghèo vượt khó, Công trình, Lệ Thủy, Lễ khánh thành, Lễ khai giảng, Bằng tốt nghiệp, Tiểu học, Trung học

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages