Wednesday, November 14, 2018

Báo CAND: Phát hiện thi thể người phụ nữ bị đốt trong lùm cây

Chiều 14-11, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã đến hiện trường khám nghiệm điều tra cái chết của một người phụ nữ nghi bị đốt trong lùm cây gần ngã 4 Vũng Tàu thuộc phường An Bình, TP.Biên Hòa-Đồng Nai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/phat-hien-thi-the-nu-gioi-bi-dot-trong-lum-cay-520087/

Theo thông tin ban đầu vào trưa cùng ngày một người dân địa phương nghe mùi hôi bốc lên nồng nặc khu vực gần bến xe ngã tư Vũng Tàu nên đã đến khu vực lùm cây tìm nguyên nhân.

Khi đến gần thì bất ngờ phát hiện một thi thể nữ giới bị cháy đen đang trong tình trạng phân hủy nên đã báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm điều tra vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Bước đầu cơ quan chức nay gji nhận nạn nhân có những vết cháy sém trên cơ thể phần trên, chân vẫn còn mang giày. Hiện nguyên nhân cái chết cũng như danh tính của nạn nhân đang được điều tra xác minh.

Ngọc Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Lùm cây, TP.Biên Hòa-Đồng Nai, Phường An Bình, Khám nghiệm, Trên cơ, Tỉnh Đồng Nai, Thi thể, Hiện trường, Cháy đen, Lực lượng chức năng, Ngọc Sơn, Mùi hôi, Người phụ nữ, Điều tra, VẪN CÒN, Vũng Tàu, Nữ giới, Ngã tư, Biển lửa