Báo CAND: Côn đồ đâm chết nhân viên quán nhậu - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo CAND: Côn đồ đâm chết nhân viên quán nhậu

Chỉ vì sơ ý đổ rượu lên người, côn đồ đã ra tay sát hại nhân viên quán nhậu rồi ra đầu thú...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/phap-luat/con-do-dam-chet-nhan-vien-quan-nhau-509418/

Chiều 7-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạm giữ Đỗ Như Dũng (29 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Theo cơ quan Công an: Lúc 19h ngày 3-9, Dũng cùng với một số người bạn đến ngồi nhậu tại Hội bia quán Sài gòn (tọa lạc phường 10, TP Vũng Tàu). Nhân viên quán là Lại Văn Tú (24 tuổi, quê huyện Hải Hậu, Nam Định) làm đổ rượu lên người Dũng nhưng không xin lỗi. Sau đó, chủ quán đã dẫn Tú ra xin lỗi Dũng và nhóm bạn.

Đến 21h45’ cùng ngày, Tú lên gác cầm mã tấu xuống thì nhóm Dũng đuổi đánh Tú chạy vào bếp.Tại đây, Dũng lấy kéo ở bếp đâm ba nhát vào người Tú. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó. Đến ngày 6-9, Dũng đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận phạm tội như trên.

N.Minh

Tìm kiếm:✨

  • Người bạn, Đầu thú, Điều tra, Quán nhậu, Về hành vi, Giết người, Cơ quan công an, Bệnh viện, Ngay sau đó, Cơ quan cảnh sát điều tra, Nhân viên quán, Tp Vũng Tàu, Lại Văn Tú, Ngày 6-9, Đỗ Như Dũng, Rịa – Vũng Tàu, Công an tỉnh Bà, NHƯNG KHÔNG

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages