Báo 2Sao: Cường Đô La cùng con trai và Đàm Thu Trang đi xem nhà, chuẩn bị cho đám cưới vào năm sau? - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo 2Sao: Cường Đô La cùng con trai và Đàm Thu Trang đi xem nhà, chuẩn bị cho đám cưới vào năm sau?

Hình ảnh được cho là Cường Đô La cùng con trai Subeo và bạn gái Đàm Thu Trang đi xem nhà, rộ lên nghi án cưới xin vào năm sau là hoàn toàn chính xác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/cuong-do-la-dam-thu-trang-di-xem-nha-de-chuan-bi-cuoi-n-168848.html

Từng gặp không ít sóng gió sau khi công khai chuyện yêu đương, Cường Đô La - Đàm Thu Trang vẫn chứng minh tình yêu bền chặt bằng những tấm hình ngọt ngào bên nhau.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang mặn nồng sau hơn 1 năm yêu nhau.

Cách đây không lâu, thông tin cặp đôi chuẩn bị kết hôn sau hơn 1 năm yêu đương được lan truyền trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ lần "buột miệng" tiết lộ đám cưới của Cường Đô La với bạn bè: "Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em nhớ vào chia vui với anh chị nhé".

Không những thế, sau khi lỡ lời chia sẻ kế hoạch trăm năm ngày 27/10 vừa qua cặp đôi tiếp tục để lộ ngày hỉ của mình. Theo đó, trong buổi ra mắt "con chung" tại Vũng Tàu doanh nhân phố Núi và bạn gái họ Đàm nhận được lời chúc mừng hồng phát từ phía bạn bè.

Đáp lại tình cảm của mọi người, Cường - Trang gây chú ý đặc biệt khi trả lời nhắn gửi người anh phương xa: "Coi sắp xếp tháng 5/2019 cả gia đình anh phải có mặt ở Việt Nam đấy nhé".

Mặc dù không tiết lộ rõ thời gian những với những thông tin trên, người hâm mộ khẳng định tin đồn Cường Đô La - Đàm Thu Trang sắp về chung một nhà là sự thật.

Hình ảnh được cho là Cường Đô La cùng Đàm Thu Trang và con trai Subeo đi xem nhà.

Giữa nghi án chuẩn bị đám cưới, mới đây chồng cũ Hà Hồ bị bắt gặp cùng con trai Subeo và Đàm Thu Trang đi xem nhà. Dù chưa rõ thực hư chuyện mua nhà mới cho cả hai nhưng qua những hành động của Cường Đô La và bạn gái, có thể thấy đây là tín hiệu đáng mừng.

Đồng thời, khẳng định cả hai đã sẵn sàng để tiến lên mối quan hệ vợ chồng sau một thời gian yêu đương và tin đồn cưới xin vào tháng 5/2019 hoàn toàn chính xác.

Hiện tại, cả doanh nhân họ Nguyễn và Đàm Thu Trang vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về thông tin này.

Mộc MiênTheo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Đàm Thu Trang, Cường dollar, Tháng 5/2019, Đám cưới, Cặp đôi, Con trai, Thiệp mời, Không lâu, Hơn 1, Bạn gái, Kết hôn, Cùng Đàm Thu Trang, Minh Tình, Chuẩn bị, Đình Anh, Vietnamnet, Việt nam, Chuyện yêu đương, Thiệp cưới, Chồng cũ, Lời chúc mừng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages