Báo NLĐ: Xe tải xài tem giả, cabin ghi 'Ủy ban Nhân dân TP HCM - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo NLĐ: Xe tải xài tem giả, cabin ghi 'Ủy ban Nhân dân TP HCM

Xe tải sử dụng tem giả, mang biển số tỉnh Lào Cai nhưng cabin và bên cánh cửa lại ghi 'Ủy ban Nhân dân TP HCM'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/xe-tai-xai-tem-gia-cabin-ghi-uy-ban-nhan-dan-tp-hcm-20181016160449913.htm

Ngày 16-10, thực hiện kế hoạch của Cục CSGT, Phòng CSGT, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với các đơn vị đã tuần tra, xử lý theo chuyên đề vi phạm quy định về người điều khiển ô tô; vi phạm quy định về kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Xe vi phạm ghi dòng chữ "Ủy ban Nhân dân TP HCM ở đầu cabin

Sáng cùng ngày, khi đang tuần tra trên Quốc lộ 51, đoạn thị xã Phú Mỹ, tổ tuần tra, kiểm tra xe ben BKS 24C-004.59 và phát hiện một số lỗi vi phạm như sử dụng tem giả, cơi nới thùng xe. Tại đầu cabin và cánh cửa của xe có ghi "Ủy ban Nhân dân TP HCM".

Được biết, xe thuộc sở hữu của một người đang sinh sống ở Lào Cai, tài xế xe cho biết không hiểu lý do vì sao chủ xe lại ghi ở đầu cabin và bên cánh cửa diong2 chữ trên (?!)

Phòng CSGT đã lập biên bản xử lý với 2 lỗi vi phạm là sử dụng tem kiểm định an toàn kỹ thuật không do cơ quan có thẩm quyền cấp (tem giả) và lắp thùng xe có kích thước không đúng thiết kế của nhà sản xuất, đồng thời tạm giữ phương tiện vi phạm.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

Tìm kiếm:✨

  • Cabin, Ủy ban nhân dân thành phố hồ chí minh, Thùng xe, Tuần tra, Vi phạm, Thị xã Phú Mỹ, Phòng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng, Lý do vì sao, Ngọc Giang, Phạm Như, Xe tải, Dòng chữ, Kỹ thuật, Cơ quan có thẩm quyền, Biển số, Bảo vệ môi trường

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages