Báo Khỏe 365: Bà Rịa-Vũng Tàu: Nam nhân viên vũ trường bị đâm nhiều nhát dao ngay lúc bước ra cửa - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Khỏe 365: Bà Rịa-Vũng Tàu: Nam nhân viên vũ trường bị đâm nhiều nhát dao ngay lúc bước ra cửa

Thấy có người gọi ra ngoài, nam nhân viên vừa bước ra khỏi vũ trường thì bị 2 đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát rồi bỏ chạy. Nạn nhân gục tại chỗ và đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/ba-ria-nam-nhan-vien-vu-truong-bi-dam-nhieu-nhat-dao-ngay-luc-buoc-ra-cua-53362.htm

Rạng sáng 16/10, trước cửa Top New Club trên đường Cách Mạng Tháng 8, TP.Bà Rịa, một nam thanh niên khi bước ra ngoài đã bị 2 đối tượng dùng hung khí đâm gục tại chỗ. Người dân đã tổ chức đưa đi cấp cứu nhưng thanh niên này đã tử vong trước khi tới bệnh viện vì hàng chục vết thương trên người.

Theo thông tin người dân cho biết, nạn nhân là Võ Thanh Tú (26 tuổi, ngụ xã Hòa Long, TP.Bà Rịa) là nhân viên của vũ trường này. Nạn nhân đang ở trong vũ trường thì có người gọi ra ngoài, và sau đó là sự việc xảy ra như trên.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan Công an đã có mặt tiến hành các thủ tục điều tra theo quy định của pháp luật và truy bắt các đối tượng gây án.

Cơ quan CSĐT Công an TP Bà Rịa sáng ngày 16/10 đã phối hợp với lực lượng điều tra Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng.

(T/H)

Tìm kiếm:✨

  • Vũ trường, Rạng sáng 16/10, Võ Thanh Tú, TP.Bà Rịa, Bị 2, Công an TP Bà Rịa, Xã Hòa Long, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng, Cấp cứu, Tử vong, Nhát dao, Vụ án mạng, Hung khí, Hiện trường, Cơ quan cảnh sát điều tra, Vết thương, Cách mạng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages