Báo Đại Đoàn Kết: Tay golf Greg Norman được bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đại Đoàn Kết: Tay golf Greg Norman được bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch

Ngày 31/10, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm Đại sứ du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2021 cho ông Greg Norman (quốc tịch Australia).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/du-lich/tay-golf-greg-norman-duoc-bo-nhiem-lam-dai-su-du-lich-tintuc421453

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện bổ nhiệm Đại sứ du lịch Việt Nam Greg Norman.

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, tân Đại sứ Greg Norman cũng cho biết với kinh nghiệm trên 40 năm chơi golf chuyên nghiệp vòng quanh thế giới, ông chưa thấy sự phát triển nào bùng nổ như ở Việt Nam. Trong nhiệm kỳ ba năm, Đại sứ sẽ cố gắng tạo ra nền tảng phát triển bền vững du lịch golf.

Tân Đại sứ cũng khẳng định sẽ không có sự “thiên vị” khi quảng bá các sân golf ở Việt Nam. “Vai trò của tôi là quảng bá du lịch Việt Nam thông qua golf, không phải quảng bá golf. Thương hiệu golf của Greg Norman nổi tiếng toàn cầu, tôi tin tưởng sẽ giới thiệu Việt Nam như điểm đến du lịch golf nổi tiếng” - ông Norman nhấn mạnh.

Cũng tại buổi lễ, xung quanh những nghi ngại về tính hiệu quả của các đại sứ du lịch trong những năm qua, Chánh Văn phóng Bộ VHTTDL Nguyễn Thái Bình cũng đã có những lý giải cụ thể. Theo ông Bình chúng ta có nhiều đại sứ du lịch. Ngay khi Hội đồng họp xét tư vấn, chúng tôi thống nhất báo cáo Bộ trưởng Bộ VHTTDL hàng năm đề nghị đại sứ báo cáo kết quả hoạt động trong năm, để đánh giá tính hiệu quả, phương thức hoạt động đối với nhiệm vụ đại sứ du lịch.

Chánh Văn phòng Bộ cũng dẫn chứng trường hợp ông Lý Xương Căn đang làm tốt vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc. Hiện tại ông Lý Xương Căn có Văn phòng Đại sứ Du lịch Việt Nam. “Bộ VHTTDL kỳ vọng vai trò Đại sứ du lịch của Norman sắp tới, nhiều golf thủ trên thế giới, nhưng người yêu thích golf đến Việt Nam tham gia môn thể thao này. Chúng tôi rất kỳ vọng sự đóng góp của Norman vào tăng trưởng du khách quốc tế ở Việt Nam”- ông Bình nói.

Ông Greg Norman sinh ngày 10/2/1955 tại Mount Isa, Queensland, Australia. Hiện sống ở Florida, Hoa Kỳ. Năm 2001, ông được vinh danh tại World Golf Hall of Fame (Đại lộ danh vọng golf thế giới) với tỷ lệ phiếu bầu cao hơn bất kỳ người được giới thiệu nào khác trong lịch sử…

Tại Việt Nam, Greg Norman được báo chí thường xuyên nhắc đến là 1 huyền thoại golf thế giới và Công ty của ông là tác giả thiết kế 5 dự án golf tại Việt Nam. Nổi tiếng nhất là sân The Bluffs Hồ Tràm Strip tại Bà Rịa – Vũng Tàu với danh hiệu cao nhất về sân golf - Sân golf tốt nhất Việt Nam và sân golf duy nhất tại Việt Nam lọt top 100 sân golf tốt nhất thế giới năm 2016 và 2017 (xếp thứ 74).

Hoàng Minh

Tìm kiếm:✨

  • Greg Norman, Golf, Du lịch Việt Nam, Golf Thế giới, Tân Đại, Nguyễn Ngọc Thiện, Du lịch, Bổ nhiệm, Lịch Việt Nam, Bộ trưởng, Quảng bá, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Australia, Queensland, Nhiệm kỳ, Du khách nước ngoài, Năm 2016, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lý Xương, Làng golf, Phiếu bầu

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages