Báo 2Sao: 'Thách thức danh hài' tập 3: Chỉ với 3 chú thú nhồi bông, cô bé 10 tuổi liên tục khiến Trấn Thành, Trường Giang cười ngất - VungTausdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo 2Sao: 'Thách thức danh hài' tập 3: Chỉ với 3 chú thú nhồi bông, cô bé 10 tuổi liên tục khiến Trấn Thành, Trường Giang cười ngất

Cô bé 10 tuổi tên Kim Hòa đã xuất sắc đem về giải thưởng 20 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/co-be-10-tuoi-gay-cuoi-giam-khao-o-thach-thuc-danh-hai-tap-3-n-168209.html

Vừa xuất hiện trên sân khấu Thách thức danh hài, cô bé 10 tuổi tên Kim Hòa đã khiến Trường Giang xuýt xoa bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương. Bé rất hiểu chuyện khi biết lấy lòng hai giám khảo và MC bằng cách tặng mỗi người một chú gấu bông.

Tuy nhiên, Trấn Thành lại tỏ vẻ không hài lòng khi Kim Hòa tặng Trường Giang con gấu to còn mình chỉ được con gấu "chút éc". Anh cho biết: "Nếu tặng con nhỏ hơn chắc sẽ không cười quá".

Trước lời "đe dọa" của Trấn Thành, những tưởng Kim Hòa sẽ đổi ý nhưng cô bé lại thẳng thắn: "Chú Trấn Thành không cười vậy chú Trường Giang cũng được". Chính điều này đã khiến Trấn Thành "hóa đá" còn Trường Giang cười nghiêng ngả.

Trấn Thành "hóa đá"

Trường Giang cười nghiêng ngả

Ở tiết mục đầu tiên, bằng cách tương tác với 3 chú thú nhồi bông giống hệt với 3 "em" đã đem tặng, đặt tên lần lượt là Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy - Kim Hòa đã thành công chọc cười cả hai giám khảo và đem về 2 triệu đồng đầu tiên.

60 giây tiếp theo, vẫn tiếp tục tương tác với thú nhồi bông, Kim Hòa lại khiến hai giám khảo bật cười bởi sự ngây ngô, lẫn lộn tên giữa các "bé" thú nhồi bông. Ngay khi biết mình đã chiến thắng giải thưởng 10 triệu, thay vì vui mừng, Kim Hòa mếu máo trách "tự nhiên hai chú cười chi vậy" khiến 2 giám khảo khó tính một lần nữa "té ghế".

Trước sự cổ vũ của hai giám khảo và khán giả, Kim Hòa quyết định thi tiếp. Cô bé cũng tranh thủ đổi lại thú nhồi bông đã tặng trước đó vì ... tặng nhầm dẫn đến việc lẫn lộn tên khi biểu diễn.

Bước vào vòng 3, biết Kim Hòa sẽ dựa vào những chú thú bông đã tặng để gọi tên chúng nên Trấn Thành, Trường Giang đã giấu đi và thay phiên đổi thú bông cho nhau với mục đích làm bé mất tập trung. Trước sự phá rối của hai giám khảo, Kim Hòa vẫn rất tỉnh khiến hai giám khảo tiếp tục "cười ngất".

Nhận được giải thưởng 20 triệu, Kim Hòa hội ý với mẹ và quyết định dừng lại dù được Trấn Thành, Trường Giang ra sức "năn nỉ". Cô bé thậm chí còn lập luôn kế hoạch sử dụng số tiền thưởng của mọi người: "Từng đó tiền, con đi Vũng Tàu cũng sướng thân rồi, không cần nhiều".

Trước khi ra về, Kim Hòa cũng đòi lại thú bông trước đó đã tặng cho Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy trong sự ngỡ ngàng. Cô bé giải thích đó là những chú gấu cưng của mình, mỗi tối không ôm sẽ không ngủ được.

Clip Cô bé 10 tuổi liên tục chọc cười Trấn Thành, Trường Giang chỉ với 3 con thú bông

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Tìm kiếm:✨

  • Kim Hòa, Trấn Thành, Thách Thức Danh Hài, Trường Giang, Giám khảo, Thú nhồi bông, Cô bé, Chú Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Lấy lòng, Bằng cách, MC, Khán giả, Đe dọa, Giải thưởng, Video clip, Gấu bông

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages