Monday, August 27, 2018

Báo Tin Nhanh: HOT: Những điểm xem bóng đá màn hình lớn không thể bỏ qua tại Đồng Nai

19h30 tối nay (27/8/2018) sẽ diễn ra trận tứ kết Olympic Việt Nam – Olympic Syria. Ở Đồng Nai, các fan hâm mộ bóng đá ở đây sẽ được xem màn thi đấu đầy gay cấn của đội tuyển Việt Nam tại các điểm có màn hình led lớn có 1 - 0 - 2, để cổ vũ cho đội nhà Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Nhanh, nguồn bài: http://tinnhanhonline.vn/hot-nhung-diem-xem-bong-da-man-hinh-lon-khong-the-bo-qua-tai-dong-nai-1483631

1. Hội trường của trường Cao Đẳng Sonadezi

Tại đây, trường sẽ trực tiếp trên màn hình LED 500 inch với khoảng 1000 chỗ ngồi. Nhà trường sẽ gửi tặng 1000 sticker dán mặt cho người hâm mộ nếu đội tuyển Việt Nam vào chung kết.

Địa điểm: Hội trường Sonadezi, đường 6A, KCN Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Màn hình led tại hội trường Sonadezi

2. Hoàng Vân Garden

Nhà hàng Hoàng Vân là nơi có màn hình trình chiếu đá bóng to và lớn nhất trong các điểm có màn hình led phục vụ bà con xem bóng đá trận tứ kết Olympic Việt Nam – Olympic Syria. Với màn hình rộng 1500 inch đủ sức cho bạn trải nghiệm cảm giác tương đương trong rạp phim.

Màn hình lớn tại nhà hàng Hoàng Vân

Đến Hoàng Vân Garden còn gì thích thú hơn khi vừa xem đá bóng vừa nhâm nhi cà phê, giá chỉ 25k và sinh tố 30-40k là xem cả trận rồi nhé.

Địa chỉ: Số 90 quốc lộ 51, P.Long Bình Tân; Biên Hòa – Đồng Nai (gần ngã 4 Vũng Tàu)

3. Si Garden

Quán Si Garden có cả cà phê và trà sữa cho các bạn thoải mái lựa chọn khi xem đá bóng cùng với màn hình LED 500 inch phục vụ khách hàng và bà con. Hứa hẹn trận bóng sẽ diễn ra đầy hấp dẫn tối nay.

Đến Si Garden các bạn vừa được phục vụ nước uống vừa xem đá bóng.

Địa chỉ: Địa chỉ: số 5 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Biên Hòa (đối diện giáo xứ Bình Hải, cách Quảng Trường 700m bên trong tỉnh đội)

4. Cà phê Góc Phố

Tuy màn hình ở quán chỉ có 100inch nhưng không gian rất thoáng và mát mẻ, ngay bên cạnh hồ có rất nhiều cá KOI.

Thỏa sức xem bóng đá màn hình lớn tại cà phê Góc Phố.

Địa chỉ: 120/68 đường Lê Thoa, KP.6, P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa (đường bên hông trường Bùi Thị Xuân gần nhà hàng Thiên Phương). Nếu bạn nào gặp phải khó khăn khi tìm đường thì gọi cho chủ quán theo số điện thoại 0933704567 này nhé.

5. Ti Ti Ci

Không chỉ là các địa điểm dành cho học sinh, sinh viên, thực khách và bà con nhân dân tại các nhà hàng, quán cà phê mà còn có cả điểm dành cho người nhà bệnh nhân ở bệnh viện Đồng Nai.

Ti Ti Ci phục vụ bóng đá cho người nhà bệnh nhân ở bệnh viện Đồng Nai.

Cà phê Ti Ti Ci (Cổng 5, khu dịch vụ Đồng Nai, tổ 23, khu phố 3, p. Tam Hòa, Biên Hòa Đồng Nai) có màn hình vừa phải nhưng rất thích hợp cho các cô, chú, anh, chị là người nhà bệnh nhân ở bệnh viện Đồng Nai muốn xem đá bóng.

Nguồn ảnh: Fb@congnuoidongnai

Tìm kiếm:✨

  • Cá Koi, Bệnh viện Đồng Nai, Màn hình, Quán cafe, Đá bóng, Góc Phố, Tổ 23, Thực khách, LED, P.Tân Tiến, Không gian, P. Tân Phong, KCN Biên Hòa 2, Phục vụ, Bệnh nhân, TRONG TỈNH, Hồ Chí Minh, Tuyển việt nam, Việt nam, Giáo dân, Sinh tố